• Zalo

Công bố khoản lỗ chục tỷ vụ Arsenal sang VN

Thể thao Thứ Sáu, 02/08/2013 08:45:00 +07:00

Hai tuần sau trận thi đấu của CLB Arsenal tại Hà Nội, VFF đã tổng kết và cho biết chi phí trận đấu này lên đến hơn 40 tỉ đồng.

Hai tuần sau trận thi đấu của CLB Arsenal tại Hà Nội, VFF đã tổng kết và cho biết chi phí trận đấu này lên đến hơn 40 tỉ đồng.


Sau khi trừ tiền bán vé và một vài nguồn thu khác, BTC vẫn lỗ hơn 14 tỉ đồng. Dù vậy, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết: “VFF cùng 2 nhà tài trợ Eximbank và Hoàng Anh Gia Lai vẫn rất vui vì đã tổ chức thành công trận đấu đầu tiên của một CLB trong hàng ngũ tứ đại gia bóng đá Anh thi đấu tại VN. Chuyến du đấu này dã diễn ra rất ý nghĩa tại VN.

Arsenal đấu Tuyển VN
Arsenal đấu Tuyển VN trên sân Mỹ Đình (Ảnh: Quang Minh)

Người hâm mộ cả nước đã phấn khởi khi chứng kiến những cầu thủ Arsenal luôn nhiệt tình và thân thiện, thể hiện phong cách thi đấu đẹp, tạo hiệu ứng về mặt truyền thông rất cao, đồng thời nâng cao vị thế và hình ảnh bóng đá VN trở nên sáng sủa trong mắt bạn bè quốc tế. Thế nên dù có lỗ chúng tôi cũng cảm thấy hài lòng”.


Ông Hỷ cũng cho biết số chi phí lỗ này, các bên VFF, Eximbank và HAGL sẽ cùng ngồi lại với nhau giải quyết ổn thỏa. Ông Hỷ cũng khẳng định cho dù sẽ nghỉ sau Đại hội VFF khóa tới, nhưng bằng tâm huyết với bóng đá VN và quan hệ mật thiết với FIFA, AFC, ông hy vọng vẫn tiếp tục đồng hành với những nhà lãnh đạo mới của VFF để mời thêm các đội quốc tế có nhiều ngôi sao nổi bật sang thi đấu tại VN vào năm 2015 và những năm tiếp theo.

Theo TNO

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều