• Zalo

Công bố kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 của đội U19 Việt Nam

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 21/08/2020 18:26:55 +07:00
(VTC News) -

Chiều 21/8, Trung tâm bệnh nhiệt đới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) đã trả kết quả xét nghiệm Realtime RT-PCR cho các thành viên ĐT U19 Việt Nam.

Cũng giống như ĐT U22 Việt Nam, việc thực hiện kiểm tra y tế và lấy mẫu xét nghiệm Realtime RT-PCR để phòng ngừa Covid-19 là điều kiện tiên quyết đối với tất cả các thành viên ĐT U19 Việt Nam trong đợt tập trung lần này. Toàn đội rất có ý thức đối với công tác phòng, chống dịch và tuyệt đối chấp hành các hướng dẫn, quy định của Bộ Y tế.

Công bố kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 của đội U19 Việt Nam - 1

Tất cả các thành viên ĐT U19 Việt Nam đều có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Tất cả các thành viên ĐT U19 Việt Nam đều âm tính với SARS-CoV-2, đủ điều kiện về an toàn sức khỏe để sẵn sàng bước vào tập luyện.

Ngày mai (22/8), thầy trò HLV Philippe Troussier sẽ di chuyển sang Trung tâm Bóng đá PVF để bắt đầu giai đoạn tập luyện.

Với lực lượng 36 cầu thủ được triệu tập, trong đó đa phần là những gương mặt chưa có dịp thể hiện khả năng trong 2 đợt tập trung trước đó, HLV Philippe Troussier cùng các cộng sự sẽ thêm điều kiện thuận lợi để kiểm tra, đánh giá các cầu thủ nhằm chuẩn bị cho VCK U19 châu Á 2020.

Công bố kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 của đội U19 Việt Nam - 2

HLV Philippe Troussier có thể yên tâm rèn giũa các học trò trong đợt luyện quân kéo dài từ ngày 22/8 đến 28/8 tới tại Trung tâm Bóng đá PVF.

Theo kế hoạch, giải đấu này sẽ diễn ra vào tháng 10 tới Uzbekistan. ĐT U19 Việt Nam nằm ở bảng C cùng với Australia, Ả Rập Xê Út và Lào.

Mục tiêu của ĐT U19 Việt Nam là phấn đấu cạnh tranh suất dự vòng chung kết FIFA U20 World Cup 2021.

Thiện Minh(Nguồn VFF)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: