Công bố hình ảnh tang vật vụ sát hại chủ tiệm vàng

(VTC News) –  Những tang vật mà CQĐT thu được tại hiện trường đã hé lộ những tình tiết mới trong vụ sát hại chủ tiệm vàng Vững Bắc hôm 16/02 vừa qua.

Liên quan đến vụ giết người tại tiệm vàng Vững Bắc (Đỗ Xá, Thường Tín, Hà Nội),, nạn nhân là bà Nguyễn Thị Bắc (SN 1957, chủ tiệm vàng), sau khi kết thúc khám nghiệm hiện trường, chiều 18/02 CQĐT đã công bố các tang vật của vụ án cho báo chí để đăng tải, phục vụ công tác điều tra.

Hình ảnh tang vật cơ quan điều tra thu giữ tại hiện trường.

Theo CQĐT, tang vật mà hung thủ để lại sau khi gây án làm một chiếc găng tay màu nâu và một chiếc nhẫn vàng. Qua giám định, chiếc nhẫn vàng này là một nhẫn vàng tây.

Hung thủ cũng đã cướp đi một dây chuyền vàng của nạn nhân (trị giá khoảng 2 triệu đồng), tương tự như chiếc  nhẫn vàng trong hình ảnh.

Chi tiết hung thủ bỏ lại chiếc găng tay trùng với lời kể của người nhà nạn nhân khi một cháu bé (cháu của bà Bắc) khi thấy hung thủ hoảng hốt quay ra và đánh rơi, cháu bé còn nhắc: “Chú ơi, rơi găng tay rơi kìa” nhưng hung thủ không để ý và bỏ chạy.

Lãnh đạo phòng CSHS-CATP Hà Nội cũng cho biết, qua camera quan sát và thông tin từ phía người nhà nạn nhân, trước khi xảy ra án mạng, bà Bắc không có ý định mở cửa bán hàng. Sau đó, người em gái đến chơi thì bà mới mở cửa. Diễn biến tiếp theo được camera ghi lại.

Hung thủ bước đầu đã được nhận diện, hàng trăm cảnh sát đã được huy động để truy bắt hung thủ. Ai biết thông tin về nghi phạm, xin báo với Phòng cảnh sát hình sự, Công an Hà Nội theo số 0912456116 hoặc 0439396451.

Tin liên quan

» Tung hàng trăm cảnh sát bắt kẻ sát hại chủ tiệm vàng
» Truy lùng gắt gao kẻ sát hại chủ tiệm vàng
» Video: Hung thủ sát hại chủ tiệm vàng qua camera bảo vệ
» Sát hại chủ tiệm vàng: Hung thủ cướp hay trả thù?
» Video: Hiện trường chủ tiệm vàng bị cướp sát hại
» Vụ chủ tiệm vàng bị sát hại qua lời nhân chứng
» Hà Nội: Chủ tiệm vàng bị sát hại dã man

Nguyễn Dũng – Anh Tuân

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN