Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Công bố các báo cáo mật về UFO

Nhiều nhà khoa học nghiên cứu về UFO cho rằng, hiện nay đã có những chứng cứ rõ ràng nhưng các chính phủ đang che giấu chúng.

UFO là chữ viết tắt của unidentified flying object trong tiếng Anh (tức là "vật thể bay không xác định"), miêu tả những vật thể hoặc hiện tượng thị giác bay trên bầu trời mà không thể xác định được đó là gì thậm chí sau khi đã được nghiên cứu rất kỹ.
Bí mật về UFO vẫn còn tiếp tục bị chôn giấu 

Bí mật về UFO vẫn còn tiếp tục bị chôn giấu 

Nhiều UFO được miêu tả có đặc tính lạ, và đã có người cho rằng những UFO là tàu vũ trụ được chế tạo bởi sinh vật ngoài Trái Đất. Nhiều nhà khoa học nghiên cứu về UFO cho rằng, hiện nay đã có những chứng cứ rõ ràng nhưng các chính phủ đang che giấu chúng, có thể vì e ngại nỗi hoảng sợ sẽ lan rộng và tình trạng chia rẽ nếu để lộ ra những thông tin như vậy.

Trong tiếng Việt, UFO thường được gọi bằng hình tượng đơn giản là Đĩa bay.

Gần đây, CIA đã chọn lọc ra và công bố một số tập tin và hình ảnh mà trước đây được xếp vào dạng tối mật có liên quan đến UFO. Những tài liệu này có thể chứng minh được sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Tuy nhiên, thật đáng buồn cho những người ủng hộ lý thuyết có sự tồn tại của sự sống ngoài trái đất, các tập tin dữ liệu này đã bị cắt bỏ hoàn toàn những thông tin về các cuộc khám nghiệm tử thi của người ngoài hành tinh và xác của những chiếc đĩa bay bị rơi. Các nhà chuyên môn nhận xét rằng chúng chẳng cung cấp thêm những bằng chứng nào nổi bật và tương tự như những thước phim tư liệu lịch sử nhàm chán.

Đáng chú y, một bản báo cáo trong những tập tin đó có tựa đề là Đĩa Bay (Flying Saucers) được đề ngày 1 tháng 8 năm 1952, cho biết: "Có ít nhất khoảng 100 trường hợp kì lạ đã được CIA xác thực là có xảy ra và hiện trường để lại những dấu vết được cho là của người ngoài hành tinh”. Tuy nhiên CIA khuyến cáo rằng những trường hợp này vẫn còn phải tiếp tục điều tra sâu hơn để có được kết luận sau cùng.

Tuy được công bố rầm rộ trên các phương tiện truyền thông đại chúng, nhưng những thông tin này lại không nhận được sự quan tâm đến từ phía người dân. Họ cho rằng những tập tin này vẫn còn giấu giếm rất nhiều điều và không hề đưa ra bất kì kết luận nào có ý nghĩa.

Clip: ‘UFO’ bí ẩn lao xuống Thái Bình Dương với vận tốc 300km/hĐại diện CIA tuyên bố rất không rõ ràng: "Chúng tôi quyết định công bố một vài tài liệu mà cả những người hoài nghi và những người tín tưởng sự tồn tại của người ngoài hành tinh đều sẽ cảm thấy thích thú”.

Nigel Watson, tác giả của cuốn “Sổ tay điều tra UFO” cho biết chỉ riêng năm trước, ở Mỹ đã có ít nhất 10.000 trường hợp báo cáo về UFO báo cáo được thu thập bởi Mỹ. Đến nỗi Kế hoạch Sách Xanh (Blue Book) đã được chính phủ nhiều quốc gia khởi động nhằm chia sẻ và tìm hiểu các dữ liệu có liên quan đến UFO.

Vấn đề ở đây là tuy những bức hình về đĩa bay được ghi lại rất nhiều, nhưng do sự phát triển của công nghệ chỉnh sửa ảnh nên giờ đây các bằng chứng này đã bị giảm mức độ tin cậy và chính xác. Hiện nay, cách duy nhất để chứng minh người ngoài hành tinh có thật là phải tìm được xác của họ hoặc đĩa bay bị rơi. Tất nhiên những thứ này cho dù có tồn tại cũng sẽ không bao giờ được xuất hiện trước công chúng vì bị chính phủ phong tỏa và thu hồi ngay lập tức.


Nguồn: Khám Phá
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh