Công bố 4 phiên bản sách giáo khoa điện tử lớp 1 mới

Tin tức - Sự kiệnThứ Năm, 27/02/2020 16:20:59 +07:00
(VTC News) -

Ngày 27/2, NXB Giáo dục Việt Nam công khai 4 phiên bản sách điện tử trong bộ sách giáo khoa theo chương trình giáo dục phổ thông mới.

Đây là động thái giúp các nhà trường, thầy cô giáo, phụ huynh tiếp cận được sách giáo khoa mới trong thời gian các trường phải nghỉ phòng dịch Covid-19.

 

 

Công bố 4 phiên bản sách giáo khoa điện tử lớp 1 mới - 1

Bản điện tử bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống.

 

Bốn phiên bản sách điện tử gồm: Kết nối tri thức với cuộc sống, Chân trời sáng tạo, Cùng học để phát triển năng lực và Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục. Tất cả đều được đăng tải công khai; học sinh, phụ huynh và giáo viên có thể truy cập trực tiếp để tham khảo tài liệu, nghiên cứu. 

Việc tiếp cận sớm với sách giáo khoa giúp các nhà trường đảm bảo tiến độ trong việc lựa chọn sách cho năm học 2020-2021 theo quy định của Bộ GD&ĐT. Ngoài phiên bản sách giáo khoa điện tử, có các thông tin khác, phần hỏi đáp liên quan tới bộ sách, nội dung từng cuốn sách, các video tiết dạy minh họa của các môn học

Công bố 4 phiên bản sách giáo khoa điện tử lớp 1 mới - 2

Bản điện tử bộ sách cùng học để phát triển năng lực.

Cùng với đó, NXB Giáo dục Việt Nam triển khai cung ứng 50.000 bộ sách giáo khoa thuộc 4 bộ sách tới các cơ sở giáo dục tại 63 tỉnh thành trong cả nước để phục vụ việc chọn sách giáo khoa.

Video: Nhà trường, UBND tỉnh chủ động lựa chọn sách giáo khoa mới. (Nguồn: VTC1)

Hà Cường
Bình luận
vtc.vn