Công an xịt hơi cay vào mặt người tham gia giao thông rồi bỏ đi
  • Zalo

Công an xịt hơi cay vào mặt người tham gia giao thông rồi bỏ đi

Pháp luật Thứ Sáu, 17/06/2016 16:47:00 +07:00

Sau một hồi đôi co, hai chiến sĩ công an đã dùng bình hơi cay xịt vào mặt người tham gia giao thông.

Mấy ngày qua trên mạng xã hội Youtube xuất hiện một đoạn video ghi lại hình ảnh hai chiến sĩ công an được cho là thuộc Công an huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) bắt người tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm. Sau một hồi đôi co, hai chiến sĩ công an đã dùng bình hơi cay xịt vào mặt người tham gia giao thông vi phạm.

Một số hình ảnh cắt từ video 

Theo lời kể của anh Đinh Văn Tập (SN 1965), trú thôn Y Bích, xã Hải Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa (người trong video), vào khoảng 17h45 phút ngày 13/6 gia đình anh có mua một chiếc bè tại chợ cá Minh Lộc, xã Minh Lộc (huyện Hậu Lộc).

Sau đó con trai anh Tập có đèo theo một người bạn (đi không đội mũ bảo hiểm) đến để phụ giúp khiêng bè về thì bị công an huyện Hậu Lộc bắt giữ.

Anh Tập có giải thích với lực lượng công an rằng: “Tôi là bố của cháu, nhà ở gần đây ra để khiêng bè về, mong các anh thông cảm”. Lúc này, anh Chương Văn Điện (cán bộ công an) có nói không cho, rồi giật chìa khóa xe của anh Tập.

 

Giữa hai bên đang lời qua, tiếng lại thì bất ngờ anh Điện rút bình xịt hơi cay xịt thẳng vào mặt anh Tập trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Mọi người mau chóng mang một chậu nước cho anh Tập nhúng mặt vào, sau đó hô công an đánh người thì hai chiến sĩ lên xe máy bỏ đi khỏi hiện trường.

Sau khi xảy ra sự viêc, anh Tập cũng đã làm đơn phản ánh gửi tới cơ quan Công an huyện Hậu Lộc, Công an tỉnh Thanh Hóa để làm rõ vụ việc. Phía Công an huyện Hậu Lộc từ chối trao đổi sự việc với báo chí với lý do phóng viên phải có giới thiệu của Công an tỉnh Thanh Hóa về làm việc.

Theo Đại tá Lê Trung Hiếu, Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, liên quan đến việc này, một chiến sỹ công an đã bị đình chỉ công việc để kiểm điểm, làm rõ.

Video: Xe tải điên cuồng bỏ chạy khi gặp CSGT

Bạn có cảm nghĩ gì về "Công an xịt hơi cay vào mặt người tham gia giao thông rồi bỏ đi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin