• Zalo

Công an xác minh thông tin cô gái bị đánh hội đồng ở chung cư lúc nửa đêm

Pháp luật Thứ Hai, 01/07/2019 08:26:00 +07:00

Những hình ảnh camera an ninh ghi lại cho thấy cô gái bị một nhóm người hành hung tại tầng 4, tòa nhà HH03A khu đô thị Thanh Hà (xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội).

Ngày 30/6, một lãnh đạo Công an xã Cự Khê (Thanh Oai, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện xác minh làm rõ thông tin cô gái bị một nhóm người hành hung tại tòa nhà HH03A, khu đô thị Thanh Hà.

hanh_hung_zhgz

 Hình ảnh cô gái bị hành hung tại sảnh căn hộ chung cư.

Theo những hình ảnh được cho là do camera an ninh tại tầng 4, tòa nhà HH03A ghi lại, sự việc xảy ra vào 24h ngày 24/6. Thời điểm đó, một nhóm nam nữ gồm 9 người (7 nam, 2 nữ) lên tầng 4, tòa nhà HH03A. Một người trong nhóm gõ cửa căn hộ của chị T., những người khác đứng chờ ở hành lang thang máy.

Khi chị T. ra mở cửa, 3 thanh niên trong đó có người đã gọi cửa, đi vào nhà. Một lúc sau, chị T. đi ra hành lang thì bị hai phụ nữ trong nhóm lao tới túm tóc, đánh tới tấp vào mặt. Chưa hết, một thanh niên khác còn đấm, đá chị T với thái độ rất hung dữ.

Nghe thấy tiếng ồn ào bên ngoài, một số người dân sinh sống tại tầng 4 chung cư mở cửa ra xem. Thế nhưng họ bị nhóm người kể trên rượt đuổi, thậm chí còn đạp vào cửa sắt căn hộ để dọa nạt.

Cũng theo cư dân ở tầng 4, chị T. sau đó bị nhóm người này đưa xuống dưới sân hành hung.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã trình báo cơ quan công an sở tại. Theo chị T., nhóm người hành hung chị là do mâu thuẫn trong chuyện làm ăn. Vụ việc khiến nạn nhân bị bầm tím khắp cơ thể.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin