Công an xác minh người đàn ông trung niên cầm súng đi trên đường ở TP.HCM

Bản tin 113Thứ Tư, 07/10/2020 19:49:00 +07:00
(VTC News) -

Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) đang xác minh đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông trung niên cầm súng đi trên đường khiến nhiều người bất bình, lo ngại.

Video: Người đàn ông cầm súng đi trên đường ở TP.HCM

Ngày 7/10, một đoạn clip dài hơn 2 phút được lan truyền trên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh người đàn ông khoảng hơn 40 tuổi, đi bộ trên đường, tay cầm khẩu súng phía sau lưng. Sau khi lên đạn, người này dắt khẩu súng vào sau quần. 

Công an xác minh người đàn ông trung niên cầm súng đi trên đường ở TP.HCM - 1

Hình ảnh người đàn ông tay cầm súng đi trên đường ở TP.HCM. (Ảnh cắt từ clip)

Vụ việc được cho xảy ra hôm 3/10, trên đường Trung Mỹ-Tân Xuân, ấp Vạn Hạnh (thuộc xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP.HCM).

Sau khi được đăng tải, đoạn clip thu hút sự quan tâm của dư luận, nhiều người tỏ ra lo ngại và bất bình trước sự việc.

Bà Nguyễn Thị D. (58 tuổi, tạm trú xã Trung Chánh) cho biết, người đàn ông trong clip là bạn của nữ hàng xóm cạnh nhà. Bà D. cùng chị gái là Nguyễn Thị T. (62 tuổi, ngụ xã Trung Chánh, TP.HCM) là nhân vật bị người đàn ông rút trong clip súng đe dọa.

Sau khi xảy ra sự việc, bà D. đã báo lên chính quyền địa phương.

Công an xã Trung Chánh (huyện Hóc Môn, TP.HCM) cho biết, sau khi nhận tin báo, đơn vị đã cử lực lượng xuống hiện trường ghi nhận sự việc và tiến hành xác minh danh tính người đàn ông trong clip.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân vụ việc do trong quá trình xây dựng nhà ở, gia đình bà T. nảy sinh mâu thuẫn với hàng xóm và không tìm được tiếng nói chung.

Công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

KHUẤT NGUYÊN

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn