Công an xã bị đánh tử vong khi làm nhiệm vụ

Pháp luậtThứ Năm, 24/09/2015 08:16:00 +07:00

Cong an hy sinh khi dang lam nhiem vu - Giải quyết xô xát giữa 2 nhóm thanh niên. CA tỉnh Bắc Ninh đang điều tra làm rõ vụ công an xã bị đánh chết.

Công an tỉnh Bắc Ninh đang điều tra làm rõ vụ án mạng khiến một công an xã bị đánh tử vong khi đang làm nhiệm vụ giải quyết xô xát giữa 2 nhóm thanh niên.

Trao đổi với PV, đại diện Công an huyện Tiên Du cho biết, vào 19h30 ngày 22/9, tại thôn Trung, xã Cảnh Hưng xảy ra vụ xô xát giữa 2 nhóm thanh niên thôn Thượng và thôn Trung. Nhận tin báo, Công an xã đã điều động 3 công an viên và 2 dân phòng của xã đến hiện trường giải quyết, trong số đó có công an viên Nguyễn Công Đạt (SN 1979).
Nhóm đối tượng đã manh động chống trả, một trong số này dùng xà cầy tấn công anh Đạt, gây vết thương nghiêm trọng vào đầu. Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay lập tức nhưng do vết thương quá nặng nên anh Đạt đã tử vong vào hồi 21h ngày 22/9.

Lãnh đạo Công an địa phương đến chia buồn cùng gia đình. Ảnh: BNTC
Lãnh đạo Công an địa phương đến chia buồn cùng gia đình. Ảnh: BNTC 

Khi vụ việc xảy ra, mặc dù nhóm đối tượng có hung khí chống cự quyết liệt nhưng các chiến sĩ công an đã bắt giữ được 1 đối tượng. Ngay sau đó, các cơ quan chức năng đã tích cực phối hợp truy bắt kẻ gây án, đến 3h30 sáng 23/9 đã làm rõ, bắt giữ toàn bộ nhóm đối tượng.
Trong ngày 23/9, lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, Công an tỉnh, Công an huyện Tiên Du và chính quyền địa phương đã đến hỗ trợ, chia buồn với gia đình anh Đạt. Được biết, anh Đạt có bố là liệt sĩ, mẹ thường xuyên ốm đau. Vợ chồng anh Đạt có hai con gái nhỏ, cháu lớn 5 tuổi, cháu bé mới hơn 1 tuổi. Anh Đạt tham gia công an xã từ năm 2008.
Vụ việc công an hy sinh khi đang làm nhiệm vụ được các cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra.

Video: Công an xã đánh chết người 

Nguồn: Tiền Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !