• Zalo

Công an vào cuộc vụ người phụ nữ bị tung cảnh 'ân ái'

Pháp luật Thứ Tư, 10/07/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) - Liên quan đến vụ video clip sex tung lên mạng youtube mà VTC News đã thông tin, đến nay cơ quan chức năng đã vào cuộc.

(VTC News) - Liên quan đến vụ video clip sex tung lên mạng youtube mà VTC News đã thông tin, đến nay cơ quan chức năng đã vào cuộc.


Ngàyg 9/7, Thượng tá Phạm Xuân Trường, Chánh Văn phòng Công an tỉnh Bình Dương xác nhận vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, thụ lý.

Chị Đ.T.B - nạn nhân liên quan vụ video clip sex, cho biết cơ quan công an đã tiến hành lấy lời khai cả hai người (chị B. và "người tình" là ông P.N.Đ, SN 1973, trú xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, quê tỉnh Ninh Bình).

Theo đó, "người tình" đã thừa nhận những hành vi của mình, quan hệ với chị rồi quay phim, sau đó tung lên mạng internet.

sex, video clip sex, Phú Giáo, Bình Dương
Chị B. cho phóng viên VTC News xem những tin nhắn của "người tình" với nội dung xoa dịu, kèm hăm dọa. Ảnh: Phan Cường

Tuy nhiên, điều chị B. lo lắng là hiện giờ ông P.N.Đ đang ra ngoài Bắc, sau đó có thể quay lại làm những chuyện không thể lường trước được, chẳng hạn như trả thù. Cũng có thể ông này sẽ bỏ trốn sang nước ngoài để gây khó khăn cho việc điều tra, xử lý của cơ quan chức năng.

"Khi tôi trình báo sự việc lên cơ quan công an, ông Đ. liên tục nhắn tin cho tôi với thái độ xuống giọng nhằm không muốn làm lớn chuyện. Tuy nhiên, tôi đã quyết định làm đến cùng, bởi ông ấy đã xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tôi, ảnh hưởng đến việc học hành của con cái tôi" - chị B. cương quyết.

Theo nguồn tin riêng của VTC News, vụ việc đã được cơ quan chức năng ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố đối tượng.


Phan Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều