• Zalo

Công an truy tìm hai người phụ nữ liên quan đến 2 thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương

Pháp luậtThứ Bảy, 18/05/2019 00:01:00 +07:00

Quá trình điều tra công an xác định hai người phụ nữ liên quan đến vụ 2 thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương.

Tối 17/5, Công an tỉnh Bình Dương xác định được 2 phụ nữ có liên quan đến vụ án mạng tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

2 phụ nữ liên quan được xác định là Phạm Thị Thiên H. (31 tuổi) và Trịnh Thị Hồng H. (66 tuổi), cùng  đăng ký hộ khẩu tại quận Tân Phú, TP.HCM. 

2phunu

Hai người vụ nữ nghi liên quan đến vụ án. (Hồng H. bên trái và Thiên H. bên phải). 

Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng xác định chiếc ôtô 7 chỗ được cho là liên quan đến vụ án này là loại Ford Everest (7 chỗ), màu ghi vàng đen xám, biển kiểm soát TP HCM. Tên chủ xe là P.C,  hộ khẩu tại quận Tân Bình, TP.HCM.

Cơ quan chức năng cho biết nhằm kịp thời giải quyết vụ án mạng, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương đề nghị Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an phối hợp với các đơn vị liên quan chỉ đạo các lực lượng truy tìm hai đối tượng và phương tiện trên để điều tra, làm rõ.

Trước đó, căn nhà số 90, tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương do ông Nguyễn Minh Vương hộ khẩu thường trú tại ấp 2, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên sở hữu và vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh H., thường trú tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

Họ thỏa thuận chiều 15/5 giao nhà. Khi ông H. thuê người đến dọn nhà để sử dụng theo như thỏa thuận thì phát hiện trong nhà có 1 bồn nhựa bên trong đã được đổ đầy bê tông và 1 phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài. 

Quá trình đập phá bê tông để di dời bồn nhựa thì phát hiện xác người bên trong và trình báo Công an.

Sau khi tiếp nhận hiện trường, cơ quan Công an tiếp tục phát hiện trong phuy nhựa 1 xác chết thứ hai cũng đang trong quá trình phân hủy.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !