Báo Điện tử VTC News

Công an triệu tập thầy giáo đánh liên tiếp vào lưng và gáy học trò ở Vĩnh Phúc

(VTC News) - Cơ quan công an đã làm việc với võ sư Nguyễn Ngọc Thắng nhưng do không nhận được đơn thư tố cáo nên khó có thể khởi tố võ sư này.

Ngày 20/11, lãnh đạo Công an TP Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, đơn vị này vừa triệu tập võ sư Nguyễn Ngọc Thắng (30 tuổi, trú tại TP Vĩnh Yên) đến làm việc để điều tra về clip người này có hành vi dùng chân đánh liên tiếp vào lưng và gáy học trò.

Theo lời khai của ông Thắng tại cơ quan công an, hành động trong đoạn clip là phương pháp huấn luyện, rèn luyện tinh thần và thể lực cho võ sinh trước khi đi thi. Võ sư này không bị áp đặt chỉ tiêu thành tích nhưng tự đặt ra áp lực cho bản thân và áp dụng phương pháp luyện tập hà khắc cho học sinh.

"Chúng tôi không nhận được đơn tố cáo của gia đình các học sinh nên khó có thể khởi tố võ sư này. Tuy nhiên, công an vẫn triệu tập ông Thắng để điều tra làm rõ vụ việc" - lãnh đạo Công an TP Vĩnh Yên cho hay.

Cong an trieu tap thay giao danh lien tiep vao lung va gay hoc tro o Vinh Phuc hinh anh 1

 (Ảnh cắt ra từ clip)

Được biết,  võ sư Thắng được mời về huấn luyện cho đội tuyển Karate huyện Yên Lạc, do đội ngũ giáo viên ở địa phương không có chuyên môn về karate.

Hình ảnh "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" của thầy giáo với học sinh lan truyền nhiều ngày qua khiến dư luận phẫn nộ. Trong clip, khoảng 20 học viên đang cố gắng cúi đầu xuống sát đất trong bài tập ép cơ, thì một người đàn ông mặc bộ đồ tối màu, đi giày thể thao liên tục tung những cú đá, đấm vào lưng, gáy, ngực các em. Người này còn chỉ tay vào mặt học sinh lúc nói chuyện.

Không chỉ các học viên nam, những học viên nữ cũng bị người này tung những cú đấm, đá rất mạnh. Thậm chí, có em còn bị người đàn ông này ngồi lên vai rồi đấm, đá vào người. Tuy nhiên, tất cả học sinh đều không ai dám phản kháng.

Thầy giáo đấm, đá liên tiếp vào lưng và gáy nhiều học trò ở Vĩnh Phúc khai gì?

Thầy giáo đấm, đá liên tiếp vào lưng và gáy nhiều học trò ở Vĩnh Phúc khai gì?

Cơ quan công an làm việc với người thầy dạy võ có hành động đấm, đá liên tiếp vào lưng và gáy nhiều học trò, đồng thời giám định thương tích một số em.
Thầy giáo đánh liên tiếp vào lưng và gáy học trò ở Vĩnh Phúc: Phòng GD&ĐT lên tiếng

Thầy giáo đánh liên tiếp vào lưng và gáy học trò ở Vĩnh Phúc: Phòng GD&ĐT lên tiếng

Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc cho rằng cần xử lý người vi phạm theo quy định để củng cố lòng tin của cha mẹ với ngành giáo dục.
Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU