Công an triệu tập kẻ đánh vợ dã man vì 'tội' lên mạng nói xấu chồng

Pháp luậtThứ Ba, 19/11/2019 17:04:00 +07:00

Gã đàn ông xăm trổ đánh vợ dã man vì "tội" lên mạng nói xấu chồng được công an xác định danh tính và triệu tập đến trụ sở làm việc.

Ngày 19/11, Công an Thị xã Thuận An (Bình Dương) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận hồ sơ sự việc người đàn ông xăm trổ đánh vợ rồi tự quay clip khiến nhiều người phẫn nộ. Trước đó, Công an phường An Thạnh cũng triệu tập người này lên làm việc.

Kẻ bạo hành được xác định là Nguyễn Thanh Hòa, 34 tuổi, làm nghề mỹ nghệ tại Bình Dương, Chiều 17/11, vợ Hòa là chị T.H.K. (36 tuổi) đi dự sinh nhật bạn về đến nhà trọ ở khu phố Thạnh Lộc (phường An Thạnh) thì bị Hòa đánh rồi quay clip tung lên mạng xã hội.

Thừa nhận với công an việc đánh vợ, Hòa giải thích, anh ta quá bức xúc vì chị K. lên mạng nói xấu chồng, lại còn đi sinh nhật về trễ nên có hành động vũ phu kể trên.  Sau khi bị chồng đánh, chị K. bị thương nên phải về quê ở thị xã Long Khánh (Đồng Nai) để điều trị. Vợ chồng Hòa có 2 con nhỏ.

danh-vo-da-man

 Hình ảnh trong clip. 

Clip Hòa đánh vợ lan truyền trên mạng xã hội vào tối 18/11. Clip dài 16 phút ghi lại cảnh người đàn ông này đạp liên tục vào đầu vợ, và dùng tấm gỗ đánh vào người chị này đến mức tấm gỗ vỡ vụn.

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !