Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Công an triệu tập chủ xe khách mất phanh khi lao đèo

(VTC News) - Cơ quan công an đã gửi giấy triệu tập cho chủ xe khách được xe tải 'dìu' khi lao đèo Bảo Lộc đến để làm rõ nội dung liên quan về vụ tai nạn.

Ngày 13/9, công an huyện Đạ Hoai (tỉnh Lâm Đồng) cho biết, đơn vị vừa gửi giấy triệu tập cho chủ xe khách Nguyễn Thanh Phong (48 tuổi, trú huyện Cần Đước, tỉnh Long An) để làm rõ vụ tai nạn xảy ra tại đèo Bảo Lộc ngày 6/9.

Cong an trieu tap chu xe khach mat phanh khi lao deo hinh anh 1

Chủ xe khách hiện đang điều trị chấn thương sau vụ tai nạn

Theo nguồn tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, xe khách BKS 53N-2824 của ông Nguyễn Thanh Phong sản xuất từ năm 1996. Được kiểm định gần nhất là ngày 12/7/2016 và sẽ hết hạn vào 11/10/2016.

Đồng thời, xe được cấp phù hiệu với cự ly vận chuyển dưới 300km. Nếu tính lộ trình từ Long An – Nha Trang – Đà Lạt – Long An đã hơn 1.000km, vượt hơn 3 lần so với quy định.

Trao đổi với phóng viên, chị Nguyễn Thị Phượng (vợ ông Phong) cho biết, vết thương của anh Phong chưa lành, việc đi lại bất tiện nên chị được anh Phong uỷ quyền để lên làm việc với cơ quan chức năng theo nội dung triệu tập.

Chị Phương cho biết thêm, vừa qua gia đình chị cũng đã làm thủ tục bồi thường cho chủ xe tải 25 triệu đồng, xe Fortuner 7 chỗ 10 triệu đồng và được chủ xe viết giấy bãi nại.

Video: Chủ xe khách: Không có anh Bắc thì không biết hiểm hoạ gì sẽ xảy ra?

Thanh Hải
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh