Công an TP.HCM xác định người đàn ông có hành vi sàm sỡ, ôm hôn bé gái trong thang máy

Thời sựThứ Tư, 03/04/2019 20:32:00 +07:00

Bước đầu, Công an TP.HCM xác định người đàn ông có hành vi sàm sỡ, ôm hôn bé gái trong thang máy.

Ngày 3/4, Phòng tham mưu Công an TP.HCM cho biết, kết quả xác minh, điều tra ban đầu xác định có vụ việc sàm sỡ bé gái trong thang máy của chung cư thuộc phường 1 (quận 4, TP.HCM).

Cụ thể, sự việc xảy ra vào lúc 21h10' ngày 1/4. Một người đàn ông (ngụ tại TP. Đà Nẵng) đến thăm người thân tại chung cư trên đi vào thang máy cùng lúc với bé gái. Sau đó, người đàn ông có hành vi ôm hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy.

Toàn bộ sự việc đã bị camera an ninh của tòa nhà ghi lại và đoạn clip nhanh chóng xuất hiện trên mạng xã hội. Sau đó, người này đã trở về Đà Nẵng ngày 2/4.

Nhận được thông tin, Công an TP.HCM đã chỉ đạo Công an quận 4 khẩn trương, nhanh chóng kiểm tra, xác minh vụ việc.

nhh6grkz3fmoo7peknqrtw4qq08uwiyaaz425r6b

 

"Hiện nay, Công an Quận 4 đang tích cực xác minh lấy lời khai người tình nghi, bị hại, những người có liên quan để nhanh chóng kết luận và đưa ra hướng xử lý theo quy định của pháp luật. Sau khi xác minh làm rõ, Công an TP sẽ thông tin sớm nhất đến dư luận về vụ việc trên", Phòng tham mưu Công an TP.HCM cho biết.

Trước đó, như VTC News đưa tin, người đàn ông ghi nhận trong đoạn clip đăng tải là ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ TP Đà Nẵng). Theo đó, ông Linh là nguyên Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng và có con sống tại chung cư xảy ra sự việc. Người đàn ông này cũng đã nghỉ hưu từ tháng 6/2018.

Ngay sau khi sự việc được phát tán trên mạng xã hội và gây phẫn nộ dư luận, ông Linh đã từ TP Đà Nẵng trở lại TP.HCM để làm việc với cơ quan chức năng.

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !