Báo Điện tử VTC News

Công an TP Hà Nội sáp nhập 2 phòng CSGT

(VTC News) - Công an TP Hà Nội sẽ sáp nhập Phòng CSGT đường bộ, đường sắt và Phòng CSGT đường thủy thành Phòng CSGT đường bộ - đường thủy.

Ngày 17/8, Đại tá Đào Vịnh Thắng – Trưởng phòng CSGT Hà Nội cho biết, trong tháng 8 sẽ sáp nhập xong Phòng CSGT đường bộ đường sắt (PC67) và Phòng CSGT đường thủy (PC68).

Việc sáp nhập 2 Phòng CSGT này được Công an TP Hà Nội thông tin trong Hội nghị sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác trong 6 tháng cuối năm 2018.

“Thường vụ Đảng ủy và Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội thống nhất giữ nguyên 33 Phòng và sáp nhập 18 Phòng thành 9 Phòng, giải thể 1 Phòng. Trong đó, sáp nhật PC67 và PC68 thành 1 Phòng và gọi là Phòng CSGT đường bộ - đường thủy” - Đại tá Thắng cho hay.

Cong an TP Ha Noi sap nhap 2 phong CSGT hinh anh 1

 Công an TP Hà Nội sẽ sáp nhập Phòng CSGT đường bộ, đường sắt và Phòng CSGT đường thủy thành Phòng CSGT đường bộ - đường thủy.

Theo Đại tá Thắng, trong phương án sáp nhập, từ ngày 16-20/8 sẽ tập hợp các công việc liên quan đến công tác sáp nhập và triển khai xong trước ngày 31/8.

"Quá trình rà soát kiện toàn lại bộ máy để sắp xếp, bố trí cán bộ cho phù hợp theo Nghị định của Chính phủ sẽ được làm thận trọng, khách quan. Làm đến đâu chắc đến đó và hạn chế đến mức thấp nhất việc xáo trộn ảnh hưởng đến hoạt động của các đơn vị quận, huyện" - Trưởng phòng CSGT Hà Nội nói.

>>> Đọc thêm: Bộ Công an bỏ 6 tổng cục, giảm 20 sở cảnh sát PCCC

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU