Công an tìm ra người bỏ quên 10 triệu đồng ở cây ATM

(VTC News) - Công an phường Phú Nhuận (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) vừa tìm ra người để quên 10 triệu đồng ở cây ATM và trao trả toàn bộ số tiền cho anh này.

Ngày 18/4, một cán bộ Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, chiều 18/4, Công an phường Phú Nhuận (TP Huế) đã hoàn thành các thủ tục trao trả 10 triệu đồng cho anh Hoàng Thế Hùng (SN 1986, trú tại Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế). Anh Hùng bỏ quên số tiền này tại cây ATM.

Cong an tim ra nguoi bo quen 10 trieu dong o cay ATM hinh anh 1

 Công an phường Phú Nhuận trả lại tiền cho anh Hùng (thứ 2 từ phải qua) và tặng một phần quà nhỏ cho anh Huy (thứ 3 từ phải qua).

Trước đó, anh Nguyễn Viết Huy (SN 1991, trú phường Vĩnh Ninh, TP Huế) đến rút tiền tại cây ATM thuộc ngân hàng Sacombank tại địa chỉ 126 đường Nguyễn Huệ (TP Huế) thì nhặt được 10 triệu đồng nằm trên khe trả tiền của cây ATM.

Sau đó, anh Nguyễn Viết Huy đã mang số tiền trên đến trình báo Công an phường Phú Nhuận. Sau một thời gian xác minh, tìm kiếm người bỏ quên tài sản, Công an phường Phú Nhuận xác định, số tài sản trên là của anh Hoàng Thế Hùng và làm các thủ tục trao trả lại.

Đồng thời, Công an phường Phú Nhuận cũng phối hợp với ngân hàng Sacombank tặng anh Nguyễn Viết Huy món quà để ghi nhận nghĩa cử cao đẹp của anh.

Quảng Trị: Bốn nữ sinh nhặt được tiền trả lại người đánh rơi

Quảng Trị: Bốn nữ sinh nhặt được tiền trả lại người đánh rơi

Bốn nữ sinh của hai trường THPT ở Quảng Trị nhặt được 6,5 triệu đồng, tìm cách trả lại người đánh rơi.
 
 
Học sinh lớp 8 giao nộp 50 triệu đồng nhặt được

Học sinh lớp 8 giao nộp 50 triệu đồng nhặt được

Thấy cọc tiền nằm bên lề đường, nam sinh lớp 8 ở Bà Rịa - Vũng Tàu nhặt rồi nhờ người bán nước gọi điện bàn giao công an.
NGUYỄN VƯƠNG
Chủ đề:

công an

,

Huế

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU