Công an phường làm mất xe tuần tra: Công an TP Sóc Trăng nói gì?

(VTC News) - Trưởng Công an TP Sóc Trăng cho rằng việc hai cán bộ công an phường 8 làm mất xe công vụ chỉ là việc hy hữu.

Chiều 29/5, trả lời VTC News về việc 2 cán bộ công an phường 8, TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) làm mất xe công vụ, Đại tá Phan Văn Ứng - Trưởng công an Thành phố Sóc Trăng cho rằng đây chỉ là việc hy hữu và khẳng định tình hình an ninh khu vực luôn được công an địa phương đảm bảo.

“Vụ việc còn đang trong quá trình điều tra. Hai cán bộ này sử dụng xe thực hiện công tác, do sơ xuất nên để mất xe. Cơ quan cấp trên sẽ xem xét trách nhiệm của từng cá nhân trong vụ việc này để có hướng xử lý”, Đại tá Ứng thông tin thêm.

Cong an phuong lam mat xe tuan tra: Cong an TP Soc Trang noi gi? hinh anh 1

Trụ sở Công an phường 8, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Theo báo cáo của Công an phường 8 với Công an TP. Sóc Trăng, tối 13/4, 2 cán bộ công an phường này điều khiển mô tô công vụ (nhãn hiệu Yamaha Exciter) thực hiện công tác tuần tra theo phân công.

Đến rạng sáng 14/4, hai cán bộ này điều khiển xe về trụ sở công an Phường 8 rồi vào phòng làm việc để vệ sinh cá nhân. Sau đó, cả hai trở ra để tiếp tục tuần tra thì phát hiện chiếc xe công vụ đã không còn.

Công an phường 8 đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố Sóc Trăng, xác minh, điều tra, truy tìm chiếc xe bị mất nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Công an TP. Sóc Trăng cũng đã thông báo biển số xe bị trộm đến cơ quan công an các tỉnh để đảm bảo đối tượng xấu không lợi dụng biển số này giả danh công an.

>>> Đọc thêm: Trộm vào công an phường lấy xe tuần tra, nhiều cán bộ bị kiểm điểm

THANH TIẾN
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU