• Zalo

Công an Ninh Thuận chống phần tử xấu kích động người dân biểu tình

Pháp luậtChủ Nhật, 09/06/2019 21:16:00 +07:00

Công an tỉnh Ninh Thuận kêu gọi người dân không nghe lới xúi giục, kích động của các phần tử xấu.

Tối 9/6, Đại tá Phạm Huyền Ngọc – Giám đốc Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết, ông đã chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ triển khai kế hoạch đảm bảo trật tự trị an trong toàn tỉnh, khi một số phần tử xấu lên mạng xã hội kích động biểu tình vào ngày 10/6.

Lực lượng Công an ninh Thuận khẳng định sẽ không để xảy ra bất kỳ tình huống xấu nào, ảnh hưởng đến trật tự của địa phương.

Phan dong

 Một trong những trang Facebook của những phần tử xấu kích động người dân biểu tình.

Trước đó từ ngày 8/6, một số trang Facebook có tên Diana Hoàng, Nguyễn Văn Thuận, Bé Yêu... phát tán hình ảnh, kích động những người nhẹ dạ, thiếu hiểu biết pháp luật xuống đường biểu tình.

Các cơ quan chức năng ở Ninh Thuận khuyến cáo người dân cảnh giác, không nghe lời xúi giục, mắc mưu của những phần tử xấu nói trên.

Đặc biệt, người dân không tụ tập đông người hoặc có những hành động quá khích, dẫn đến vi phạm pháp luật.

Tiêu Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: