• Zalo

Công an mời cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội bị tố dâm ô làm việc

Thời sự Chủ Nhật, 17/11/2019 14:38:00 +07:00

Công an quận Bình Thạnh mời ông Nguyễn Tiến D. lên làm việc, làm rõ đơn tố cáo ông này dâm ô bé gái.

Ngày 17/11, Công an quận Bình Thạnh, (TP.HCM) cho biết đã mời ông Nguyễn Tiến D., cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM lên làm việc liên quan đến đơn tố cáo ông này có hành vi dâm ô một số bé gái tại trung tâm.

Hiện công an đang lấy lời khai của ông D. và các nạn nhân để điều tra, xử lý theo quy định.

Cùng ngày, ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP.HCM cho biết sở đang xác minh thông tin cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM bị tố dâm ô. Ông Tấn khẳng định, trường hợp xác minh nếu cán bộ trung tâm có hành vi trên sở sẽ xử lý nghiêm theo quy định.

Mới đây, nhiều bé gái đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan chức năng về việc bị một cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội dâm ô nhiều lần. Một số bé sau khi bị dâm ô bất ổn về tâm lí, sợ hãi.

trung tam xh

Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM. 

Em N.K.N. (14 tuổi) cho biết khi ở Trung tâm hỗ trợ xã hội, em và nhiều trẻ khác đã bị ông Nguyễn Tiến D., có hành vi dâm ô nhiều lần. 

Ngoài N., còn có em L.T.K.T. (15 tuổi) em T.B.N. (12 tuổi) cũng là nạn nhân của ông D.

Những lần dâm ô, ông D. yêu cầu 1 trong số các bé trong phòng đứng ngay gần cửa để canh, nếu phát hiện có cán bộ của trung tâm đến gần thì báo động cho ông biết.

MINH ANH
Bạn có cảm nghĩ gì về "Công an mời cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội bị tố dâm ô làm việc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin