Công an làm việc với người đàn ông chở nam sinh mất tích khi tới TP.HCM nhập học

Pháp đìnhThứ Ba, 15/02/2022 12:35:00 +07:00
(VTC News) -

Người đàn ông chở nam sinh mất tích khi tới TP.HCM nhập học được mời tới Công an phường 26, quận Bình Thạnh làm việc.

Ngày 15/2, nguồn tin của VTC News cho hay, người đàn ông chở nam sinh viên mất tích khi tới TP.HCM nhập học đã được mời đến làm việc tại trụ sở Công an phường 26, quận Bình Thạnh.

Người đàn ông này tên Nguyễn Đức M., làm nghề xe ôm chuyên chở khách tại Bến xe Miền Đông. 

Công an làm việc với người đàn ông chở nam sinh mất tích khi tới TP.HCM nhập học - 1

Ông Nguyễn Đức M.

Tại cơ quan công an, ông M. khai đón Nghĩa ở Bến xe Miền Đông rồi chở đến Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (quận Bình Thạnh). 

Trưa 15/2, trả lời VTC News, đại diện Phòng Tham mưu Công an TP.HCM cho biết, sau quá trình khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và xác minh thông tin, nhân dạng từ gia đình nạn nhân, cơ quan chức năng đã xác định thi thể trôi trên sông Sài Gòn (đoạn qua phường 13, quận Bình Thạnh) chính là nam sinh Nguyễn Văn Nghĩa (19 tuổi, quê Bình Định) tới TP.HCM nhập học thì mất liên lạc với gia đình. 

Trước đó, sáng cùng ngày, người dân phát hiện một thi thể nam giới trôi trên sông Sài Gòn (đoạn qua phường 13, quận Bình Thạnh) và báo lực lượng chức năng.

Công an làm việc với người đàn ông chở nam sinh mất tích khi tới TP.HCM nhập học - 2

Công an khám nghiện hiện trường nơi phát hiện thi thể Nghĩa trôi sông Sài Gòn.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an phường 13 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Bình Thạnh tới phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

Như VTC News đưa tin, ngày 14/2, gia đình em Nguyễn Văn Nghĩa (19 tuổi, quê Bình Định) cho biết đã gửi đơn đến Công an phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM trình báo việc mất liên lạc với Nghĩa khi em này trên đường từ quê vào TP.HCM làm thủ tục nhập học.

Trả lời VTC News, bà Trần Thị Ty (mẹ của Nghĩa) cho biết, khoảng 12h ngày 11/2, Nghĩa đi xe khách Tân Hoa Châu BKS: 77B-024.57 từ Bình Định vào TP.HCM.

Xe khách đến Bến xe Miền Đông (TP.HCM) khoảng 4h45 - 5h ngày 12/2. Lúc này, người thân tại TP.HCM liên lạc đón Nghĩa nhưng không được. Nam sinh viên mất tích từ đó đến nay.

Khi vào TP.HCM, Nghĩa mang một balo, một vali, áo khoác, nón, quần tây… tất cả màu đen. Khi xe khách đến Bến xe Miền Đông, gia đình cũng đã nhờ trích xuất camera cũng không thấy Nghĩa.

Hoàng Thọ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp