Công an Kỳ Anh đi xe biển giả để tuyên truyền, xử lý mại dâm

Xe chuyên dụng xử lý mại dâm của Công an Kỳ Anh (Hà Tĩnh) hết hạn kiểm định và là biển giả.

Theo nguồn tin riêng của PV,  biển xanh gắn trên xe chuyên dụng mà Công an huyện Kỳ Anh phục vụ công tác tuyên truyền, xóa tệ nạn mại dâm trên địa bàn phố Voi là biển giả. Biển thật của xe là biển trắng, hiện xe này đã hết hạn kiểm định gần 1 năm.

Cong an Ky Anh di xe bien gia de tuyen truyen, xu ly mai dam hinh anh 1

Biển xanh 38A - 003.58 gắn trên xe ''chuyên dụng'' là biển giả.

Theo đó, từ tháng 2/2017, Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) thành lập một tổ công tác thực hiện nhiệm vụ xóa bỏ tệ nạn mại dâm dọc tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn bàn xã Kỳ Phong (huyện Kỳ Anh) giáp ranh huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) (hay còn gọi là phố Voi).

Cong an Ky Anh di xe bien gia de tuyen truyen, xu ly mai dam hinh anh 2

Xe ''chuyên dụng'' của Công an huyện Kỳ Anh đã hết hạn kiểm định.

Quá trình hoạt động, tổ công tác thường xuyên sử dụng là chiếc xe hiệu Toyota 16 chỗ ngồi gắn biển kiểm soát màu xanh 38A-003.58 để tuần tra lưu động, xử lý mại dâm tại các khu vực điểm nóng. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của PV, biển kiểm soát này là biển giả, biển thật của xe Toyota 16 chỗ ngồi trên là 60N – 5060.

Biển kiểm soát xanh 38A-003.58 trước đó đã được Phòng CSGT Hà Tĩnh cấp cho chiếc xe Fortuner màu bạc, do Công an tỉnh Hà Tĩnh quản lý và sử dụng.

Hiện chiếc xe này đã được bàn giao cho Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) sử dụng. “Xe ô tô biển kiểm soát 38A – 003.58 được Công an tỉnh bàn giao cho đơn vị, hiện vẫn đang sử dụng bình thường”, đại diện Công an huyện Hương Khê khẳng định.

Cong an Ky Anh di xe bien gia de tuyen truyen, xu ly mai dam hinh anh 3

Thông tin xe biển kiểm soát 60N-5060 mà Công an Kỳ Anh đang sử dụng.

Được biết, sau khi bị phát hiện, Công an huyện Kỳ Anh đã lắp lại biển thật (60N – 5060) vào xe tuyên truyền. Thế nhưng, kiểm tra trên hệ thống thì xe này đã hết hạn kiểm định từ tháng 9/2016.

Để làm rõ vụ việc, sáng 5/5, PV đã liên lạc qua điện thoại với Thiếu tá Nguyễn Phi Hải – Trưởng Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) nhưng nhận được câu trả lời là đang bận tiếp công dân.

>>> Đọc thêm: Phó công an huyện tông chết người rồi bỏ chạy đi xe biển giả

Video: Chủ tịch huyện đi học bằng xe biển xanh ở Cà Mau

 

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU