Công an khám nghiệm hiện trường vụ cháy khiến 6 người chết ở Đồng Nai

(VTC News) - Ngày 22/12, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ cháy khiến 6 người chết, 1 người nguy kịch ở nhà hàng tại Thị xã Long Khánh.

Ngày 22/12, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ cháy khiến 6 người chết tại nhà hàng Ruby trên đường Nguyễn Trãi (phường Xuân Hòa, Thị xã Long Khánh).

Được biết, nạn nhân duy nhất còn sống đã được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa Thị xã Long Khánh lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai vào tối 21/12.

Theo thông tin từ bệnh viện, nạn nhân này hiện đang trong tình trạng bị phỏng nặng, phải thở bằng máy và có tiên lượng xấu dù các bác sĩ vẫn đang nỗ lực cứu chữa.

Cong an kham nghiem hien truong vu chay khien 6 nguoi chet o Dong Nai hinh anh 1

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ cháy ngày 22/12. 

Chiều 21/12, phát hiện ngọn lửa bốc lên nhanh chóng bao trùm nhà hàng Ruby, người dân xung quanh đã tìm cách dập đám cháy nhưng bất thành. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng điều gần chục xe chữa cháy và gần 100 lính cứu hỏa đến hiện trường, đục tường để cứu các nạn nhân ra ngoài.

Tuy nhiên, trong 7 nạn nhân của vụ cháy có 6 người không thể qua khỏi. Trong đó, người trẻ nhất mới chỉ 15 tuổi, đang theo học việc nghề hàn.

Cơ quan chức năng sau đó xác định nguyên nhân cháy là do trong thời gian quán đóng cửa để hàn thì bị chập điện, ngọn lửa lan ra ngoài. Tuy nhiên, do không có lối thoát hiểm nên các nạn nhân đã chết ngạt.

Thượng tá Nguyễn Văn Hải, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, phần lớn các nạn nhân được phát hiện trong nhà vệ sinh.

Hiện nguyên nhân cụ thể vụ cháy vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

>>> Đọc thêm: 6 người chết cháy trong nhà hàng ở Đồng Nai: Nhân chứng khẳng định cửa thoát duy nhất bị khoá trái

Cháy nhà hàng khiến 6 người chết ở Đồng Nai: Xác định nguyên nhân ban đầu

Cháy nhà hàng khiến 6 người chết ở Đồng Nai: Xác định nguyên nhân ban đầu

Cơ quan chức năng cho biết, có thể trong quá trình hàn xì bị chập điện, ngọn lửa lan ra ngoài, nhưng do không có lối thoát hiểm nên các nạn nhân đã chết ngạt.
6 người chết cháy trong nhà hàng ở Đồng Nai: Tại sao nạn nhân không thể thoát ra ngoài?

6 người chết cháy trong nhà hàng ở Đồng Nai: Tại sao nạn nhân không thể thoát ra ngoài?

Do ngôi nhà thuộc dạng nhà ống, chỉ có 1 lối thoát đang bị cháy dữ dội nên các nạn nhân không thể chạy ra ngoài.
Nhật Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU