• Zalo

Công an Hưng Yên triệt phá sới bạc lớn nhất từ trước đến nay

Pháp luật Chủ Nhật, 14/06/2015 08:04:00 +07:00

Công an tỉnh Hưng Yên vừa phá sới bạc bằng hình thức chọi gà có quy mô lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh với hàng trăm đối tượng tham gia.

Công an tỉnh Hưng Yên vừa phá sới bạc bằng hình thức chọi gà có quy mô lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh với hàng trăm đối tượng tham gia.


Chiều 13/6, Văn phòng CSĐT phối hợp với Phòng Cảnh sát bảo vệ cơ động Công an tỉnh Hưng Yên triệt đã triệt phá một sới bạc dưới hình thức chọi gà tại xã Bảo Khê, thành phố Hưng Yên.

Đây là sới bạc có quy mô lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh với hàng trăm đối tượng tham gia. 
Các đối tượng chọi gà đánh bạc bị bắt tại hiện trường. Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN) 

Vụ việc diễn ra vào lúc 15 giờ ngày 13/6, tại trang trại của ông Nguyễn Ngọc Khéo, sinh năm 1946 ở thôn Tiền Thắng, xã Bảo Khê. 

Trong lúc các con bạc đang sát phạt nhau bằng trò chọi gà, lực lượng công an bất ngờ ập vào vây bắt được gần 40 đối tượng.

Do địa hình trang trại rộng, giáp với bãi ngô ven sông Hồng và xa khu dân cư có nhiều lối thoát, một số đối tượng đã tẩu thoát. 

Tại sới gà, cơ quan công an thu giữ 15 con gà chọi, gần 500 triệu đồng tiền mặt, nhiều điện thoại di động, gần 100 xe máy, các sổ theo dõi ghi chép...

Theo nhiều người dân xã Bảo Khê, sới bạc núp bóng hình thức chọi gà này được hình thành từ nhiều ngày nay, thường hoạt động vào các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần với khoảng hơn 100 đối tượng tham gia, ảnh hưởng không nhỏ đến an ninh trật tự, gây bức xúc trong dư luận. Giá vào cửa sới được thu với mức 50.000 đồng/ người.

Số tiền thu được từ mỗi con gà đá thắng, con bạc sẽ phải nộp lại cho chủ sới 500.000 đồng sau trận thắng. 

Ngoài ra, tại đây còn có hình thức cho vay tín dụng đen phục vụ các con bạc. 

Thượng tá Phạm Thế Tùng, Phó Giám đốc kiêm Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, sau khi nhận được tin báo của quần chúng, cơ quan điều tra đã lập kế hoạch, lên phương án và nhanh chóng triệt phá sới bạc, bảo đảm an ninh trật tại địa phương. 

Hiện các đơn vị chức năng Công an tỉnh tiếp tục phân loại đối tượng, mở rộng điều tra để xử lý các con bạc theo pháp luật.

Video vây bắt sới bạc tiền tỷ


Nguồn: Vietnamplus
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin