Công an Hà Nội bao vây kẻ đâm người cố thủ trong nhà

(VTC News) - Chiều 12/5, Hùng cầm dao đi ra đường rồi bất ngờ đâm một người bị thương, sau đó, Hùng chạy vào nhà cố thủ.

Tin tức ban đầu, khoảng 14h ngày 12/5, người dân tại khu chợ Ngô Sỹ Liên, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội hoảng sợ khi thấy người đàn ông tên Hùng (hơn 40 tuổi, trú tại ngõ 28, phố Ngô Sỹ Liên, Hà Nội) cầm dao đi nghênh ngang ngoài đường với nhiều biểu hiện bất thường.

Khi đi đến nhà anh P. V. M. (28 tuổi, ngõ 38 phố Ngô Sỹ Liên), ông Hùng bất ngờ lao vào đâm nhiều nhát vào người anh M. Gia đình nạn nhân cho biết, thời điểm bị đâm, anh M. đang ngủ trong nhà, thấy Hùng cầm dao vào nhà anh M. dậy hỏi thì bị đâm bất ngờ nên không kịp phản ứng.

Cong an Ha Noi bao vay ke dam nguoi co thu trong nha hinh anh 1

Đến 18h30 ngày 12/5, ông Hùng vẫn cố thủ trong nhà.

Sau đó, anh M. được người nhà đưa vào viện cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ cho biết anh bị đâm 1 nhát vào ngực, 2 nhát vào lưng.

Sau khi đâm anh M., ông Hùng cầm dao đi về nhà khoá cửa cố thủ bên trong.

Nhận được tin báo Công an quận Đống Đa, Công an phường Văn Miếu đã triển khai lực lượng đến hiện trường xử lý vụ việc.

Đến 18h30 ngày 12/5, cơ quan Công an đã chặn các lối ra vào ngõ 28 Ngô Sĩ Liên để đảm bảo công tác an toàn. Do ông Hùng cầm theo hung khí và cố thủ trong nhà nên hiện cơ quan Công an vẫn đang tìm cách tiếp cận bên trong để đưa ông Hùng ra ngoài.

 >>> Đọc thêm: Thanh niên 'ngáo đá' cố thủ trên cột điện cao thế làm 2 tỉnh mất điện suốt 8 giờ

Video: Ngáo đá nhảy từ trên mái nhà xuống đất

Đức Thuận
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU