• Zalo

Công an đột kích xới bạc khủng, con bạc nháo nhác nhảy xuống sông bỏ trốn

Pháp luật Thứ Hai, 25/03/2019 16:56:00 +07:00

Đột kích tụ điểm đánh bạc lớn ở Hưng Yên, công an phát hiện 42 người đang sát phạt nhau, nhiều người nhảy sông để trốn nhưng không thoát.

Ngày 25/3, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh và Công an huyện Khoái Châu đột kích vào tụ điểm đánh bạc tại huyện Khoái Châu với quy mô lớn nhất nhiều năm nay.

bac1

Đại tá Phạm Thế Tùng- Phó Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp có mặt tại hiện trường để chỉ đạo chuyên án. (Ảnh: Công an Hưng Yên)

Cụ thể, vào khoảng 14h ngày 22/3, lực lượng công an đột kích vào tụ điểm đánh bạc tại một trang trại ngoài đê, cách xa khu dân cư thuộc thôn Xuân Đình (xã Hàm Tử, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên).

Tại đây, lực lượng công an bắt quả tang 42 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.

Bất ngờ bị lực lượng công an đột kích, nhiều đối tượng đã nhảy xuống sông định tẩu thoát. Tuy nhiên, toàn bộ đã bị Công an tỉnh Hưng Yên bắt gọn.

Khám xét tại chỗ và trong người các đối tượng, lực lượng công an thu giữ trên 368 triệu đồng tiền mặt cùng toàn bộ vật chứng liên quan.

bac2

 Các đối tượng bị bắt giữ. (Ảnh: Công an Hưng Yên)

Đây là ổ nhóm đánh bạc với thủ đoạn rất tinh vi, các đối tượng tham gia đánh bạc hầu hết là các con bạc chuyên nghiệp, trong đó có nhiều đối tượng đã có tiền sự.

Có nhiều đối tượng cầm đồ có dấu hiệu hoạt động tín dụng đen. Nhóm đối tượng này có khoảng gần 20 địa điểm đánh bạc, hoạt động lưu động tại các huyện Khoái Châu, Kim Động, Văn Giang và thường xuyên thay đổi địa điểm để tránh sự kiểm soát của lực lượng công an.

Hiện Công an Hưng Yên đang tạm giữ các đối tượng, đẩy mạnh điều tra làm rõ vai trò của các đối tượng và mở rộng vụ án.

Xuân Trường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin