Báo Điện tử VTC News

Công an ‘dỏm’ cướp tài sản của bạn gái quen qua mạng

(VTC News) - Sau khi rủ chị C. đi tâm sự, Quyền đã đòi quan hệ tình dục nhưng không thành, tên tội phạm tự xưng danh công an này đã khống chế, cướp tài sản của nạn nhân rồi bỏ trốn.

Ngày 26/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ Bùi Văn Quyền (36 tuổi, ngụ huyện Nhơ Trạch) để điều tra về hành vi “cướp tài sản”.

Theo hồ sơ điều tra, Quyền lên mạng xã hội Zalo làm quen với chị C. (30 tuổi, công nhân). Để thuận lợi làm quen, Quyền tự xưng là cán bộ công an, nhờ vậy hắn nhanh chóng chiếm được lòng tin ban đầu của chị C.

Sau đó, cả 2 hẹn gặp nhau để nói chuyện. Chiều 13/1, Quyền chạy xe máy đến nhà trọ của C. ở huyện Nhơn Trạch để đưa về Bình Dương chơi. Đến tối, Quyền chở chị C. về nhà. Trên đường về nhà chị C., Quyền nảy ý định xấu và lái xe vào bãi đất trống ở xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch để "tâm sự".

Tại đây, Quyền đòi quan hệ tình dục nhưng bị chị C. từ chối. Sau đó, Quyền đã khống chế cướp nhẫn vàng, dây chuyền vàng, 1 điện thoại di động và 1 số tài sản khác rồi lên xe tẩu thoát.

Nạn nhân sau đó đã đến công an trình báo. Nhận thông tin, lực lượng chức năng huyện Nhơn Trạch có mặt ghi nhận sự việc, ghi lời các nhân chứng để điều tra, truy xét người gây ra vụ cướp.

Qua công tác điều tra, cảnh sát đã phát hiện Quyền và mời về trụ sở làm việc. Tại đây, Quyền khai nhận đã gây ra vụ cướp trên. Được biết, Quyền đã có vợ và con cái.

Vừa ra tù rủ nhau đi cướp tài sản của phụ nữ đi đường

Vừa ra tù rủ nhau đi cướp tài sản của phụ nữ đi đường

Vừa ra tù, Y Zduy Niê và Rcăm Y Xuân tiếp tục rủ nhau thực hiện hàng loạt vụ cướp tài sản của phụ nữ đi đường.
Thực nghiệm hiện trường vụ sát hại nữ MC đám cưới ở An Giang

Thực nghiệm hiện trường vụ sát hại nữ MC đám cưới ở An Giang

Trong lúc cự cãi, Thanh nắm tóc nữ MC kéo ra mương nước rồi dìm chết nạn nhân.
SONG NGƯ - QUANG ANH
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU