Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Công an điều tra vụ thầy giáo dâm ô 4 nam sinh lớp 9 ở Tây Ninh

Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 03/06/2020 10:26:30 +07:00
(VTC News) -

Công an đang thụ lý để điều tra, làm rõ vụ thầy giáo ở Trường THCS Phước Minh (huyện Dương Minh Châu) bị tố có hành vi dâm ô với 4 nam sinh lớp 9 của Trường.

Liên quan tới vụ việc, trả lời PV sáng 3/6, ông Nguyễn Thanh Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tây Ninh cho biết, tỉnh đã chỉ đạo UBND huyện, ngành giáo dục và công an xác minh, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. "Công an huyện đang thụ lý vụ việc".

Công an điều tra vụ thầy giáo dâm ô 4 nam sinh lớp 9 ở Tây Ninh - 1

Trường THCS Phước Minh, nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: TTV)

Trước đó, theo phản ánh của phụ huynh học sinh, một thầy giáo tại Trường THCS Phước Minh, huyện Dương Minh Châu có hành vi dâm ô với 4 nam sinh đang theo học lớp 9 tại trường trong suốt nhiều tháng qua.

Theo các phụ huynh, thầy giáo này nhiều lần ép các nam sinh xem phim và bắt các em phải làm theo. Trong đó, có em bị thầy dâm ô từ năm học trước. 

Hiệu trưởng Trường THCS Phước Minh xác nhận, thầy giáo có hành vi dâm ô với học sinh là một giáo viên đang công tác tại Trường. Sau khi nghe thông tin, ngày 28/5, Trường đã mời thầy giáo này lên trao đổi và yêu cầu viết bảng tường trình. Thầy giáo này đã thừa nhận hành vi của mình và viết đơn xin nghỉ việc.

Minh Tuấn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin