• Zalo

Công an điều tra vụ nữ tiếp viên xe buýt bị hành khách đánh bầm mắt

Bản tin 113 Thứ Tư, 05/08/2020 17:48:00 +07:00
(VTC News) -

Công an Phường 5, quận Tân Bình, TP.HCM đã đến HTX vận tải 19/5 để thu thập thông tin, điều tra vụ nữ tiếp viên xe buýt bị khách đi xe hành hung.

Theo điều tra, khoảng 8h15 ngày 4/8, bà Oanh làm công việc tiếp viên trên xe buýt số 65, tài xế Tiêu Văn Tiên cầm lái.

Khi đến trạm Bệnh viện Mắt (Phường 5, quận Tân Bình), xe dừng lại và đón một nam hành khách (khoảng 37 tuổi). Sau khi lên xe, người này ngồi ghế sau, cạnh tài xế.

Công an điều tra vụ nữ tiếp viên xe buýt bị hành khách đánh bầm mắt - 1

Nữ tiếp viên xe buýt bị đánh bầm mắt. (Ảnh: SGGP)

Đi tới khu vực trạm Bành Văn Trân đường Cách Mạng Tháng 8 (Phường 5, quận Tân Bình), nam hành khách này mở nhạc bằng điện thoại với âm thanh lớn. Lúc này, tiếp viên Oanh nhắc nhở, yêu cầu anh này mở nhạc nhỏ lại để lái xe an toàn và thông tin cho hành khách lên xuống trạm.

Bị nhắc nhở, nam hành khách không những không thực hiện mà còn to tiếng. Trong lúc cự cãi, người này lao vào hành hung khiến bà Oanh bị thương ở vùng mắt. Bà Oanh yêu cầu tài xế đóng cửa để báo công an nhưng tài xế lại mở cửa khiến người này xuống xe bỏ đi.

Sau sự việc, HTX vận tải 19/5 đã có công văn hướng dẫn tiếp viên Oanh đến khai báo, tường trình và đề nghị Công an Phường 5, quận Tân Bình điều tra xác minh, xử lý đối tượng gây thương tích. 

Cùng ngày 5/8, HTX vận tải 19/5 gửi văn bản đến Sở GTVT TP.HCM, Trung tâm quản lý giao thông công cộng về vụ việc.

Đức Thế
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin