• Zalo

Công an điều tra vụ bé gái lớp 6 nghi bị xâm hại ở Thái Nguyên

Giáo dục Thứ Năm, 10/10/2019 10:40:00 +07:00

Cơ quan công an đang điều tra thông tin cho rằng bảo vệ trường THCS Đồng Bẩm (Thái Nguyên) xâm hại tình dục nữ sinh lớp 6.

Ngày 10/10, một lãnh đạo UBND phường Đồng Bẩm (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin một  người đàn ông làm bảo vệ tại trường THCS Đồng Bẩm có hành vi xâm hại học sinh lớp 6 theo học tại trường

Tuy nhiên, việc nữ sinh có bị xâm hại hay không cơ quan công an đang điều tra làm rõ và chưa có kết luận chính thức.

"Cháu bé đã được đưa đến cơ sở y tế để thăm khám, còn chúng tôi chưa nhận được kết luận từ công an", vị lãnh đạo phường nói.

Theo người ở phường Đồng Bẩm, sự việc xảy ra tối 5/10, khi bé gái học lớp 6 trường THCS Đồng Bẩm đi chơi buổi tối nhưng không thấy về nhà. Sáng hôm sau (6/10), nữ sinh trở về nhà và gia đình hỏi chuyện nhưng nữ sinh này không trả lời.

Mãi sau đó nữ sinh mới kể lại sự việc rằng tối qua chơi ở trường rồi bị bác bảo vệ của trường xâm hại. Cả đêm nữ sinh này ở lại phòng bảo vệ của nhà trường. Gia đình nữ sinh lập tức trình báo cơ quan công an.

Liên quan đến vụ việc, bà Hà Thị Xuân Hồng, hiệu trưởng trường THCS Đồng Bẩm cho biết, người đàn ông bị tố xâm hại học sinh là nhân viên hợp đồng của nhà trường, làm bảo vệ khoảng hơn 10 năm.

"Nhà trường sẽ phối hợp và cung cấp thông tin khi cơ quan chức năng cần. Nữ sinh lớp 6 vẫn đi học bình thường sau khi xảy ra vụ việc" - bà Hồng nói.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin