Công an điều tra dự án sai phạm ở Long An: Tập đoàn Đất Xanh bị mạo danh

Bất động sảnThứ Bảy, 04/07/2020 13:22:39 +07:00
(VTC News) -

Cơ quan chức năng tỉnh Long An quyết định chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra để làm rõ dấu hiệu tội phạm của Công ty Một thành viên Bất động sản Đất xanh Long An.

Mới đây, UBND tỉnh Long An có kết luận thanh tra đối với dự án khu dân cư Đất xanh tại xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, do Công ty Một thành viên Bất động sản Đất xanh Long An làm chủ đầu tư.

Những hành vi của Công ty TNHH Một thành viên Bất động sản Đất xanh Long An liên quan đến dự án chỉnh trang khu dân cư Đất Xanh có dấu hiệu tội phạm nên cơ quan chức năng quyết định chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra.

Trước đó, tháng 10/2019, Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh làm các thủ tục pháp lý khởi kiện Công ty TNHH Một thành viên Bất động sản Đất xanh Long An để bảo vệ thương hiệu “Đất Xanh” và uy tín của công ty.

Công an điều tra dự án sai phạm ở Long An: Tập đoàn Đất Xanh bị mạo danh - 1

 

Tổng giám đốc tập đoàn, ông Bùi Ngọc Đức cho biết: “Việc mạo danh thương hiệu của Công ty TNHH MTV bất động sản Đất Xanh Long An đã và đang gây ảnh hưởng rất lớn đến uy tín Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh và thương hiệu Đất Xanh. Việc sử dụng tên thương hiệu của Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh đang tạo nên sự nhầm lẫn cho khách hàng.

Tập đoàn Đất Xanh có hơn 40 công ty thành viên nhưng không hề có sự liên quan nào đến pháp nhân Công ty TNHH MTV bất động sản Đất Xanh Long An như thông tin đang lan truyền trên báo chí và mạng xã hội.

Hành vi của Công ty TNHH Một thành viên bất động sản Đất Xanh Long An là mạo danh, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Tập đoàn Đất Xanh rất mong cơ quan chức năng vào cuộc để tìm hiểu rõ và xử lý nghiêm các trường hợp này bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các đơn vị làm ăn, kinh doanh chân chính”.

Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh một lần nữa khẳng định Công ty TNHH Một thành viên bất động sản Đất Xanh Long An và dự án Đất Xanh Long An không hề có sự liên quan nào đến hệ thống thương hiệu của Đất Xanh.

PV
Bình luận
vtc.vn