Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Công an đến tận giường bệnh làm chứng minh nhân dân cho cụ bà 80 tuổi

Thời sự Thứ Sáu, 30/03/2018 15:04:00 +07:00

Cán bộ phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Gia Lai đến tận giường bệnh để hỗ trợ cụ bà 80 tuổi làm giấy chứng minh nhân dân.

Ngày 30/3, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Gia Lai cử cán bộ trực tiếp đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh để làm thủ tục cấp lại chứng minh nhân dân cho cụ Vũ Thị Hải (SN 1938, trú tại xã Ia Tô, huyện Ia Grai) đang điều trị bệnh tim tại bệnh viện này.

Theo Công an tỉnh Gia Lai, việc làm này nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp cụ Hải giải quyết được các thủ tục nhập viện, thanh toán chế độ bảo hiểm một cách thuận lợi.

2

Cán bộ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội hỗ trợ làm giấy chứng minh cho cụ bà gần 100 tuổi. (Ảnh: VN) 

Theo Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, trong quý I/2018, đơn vị đã cấp chứng minh nhân dân cho 3 trường hợp người già, người bệnh đi lại khó khăn, trong đó có cụ Nguyễn Thị Trưởng (SN 1925, trú tại thôn Hòa An, thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh).

"Đây là việc cán bộ công an phải thực hiện, với mục đích vì nhân dân, lo cho các cụ có hoàn cảnh khó khăn không thể đến trụ sở để làm lại giấy chứng minh nhân dân.

Chúng tôi phải đến tận giường bệnh để hỗ trợ, tạo điều kiện để họ có chứng minh dân đúng pháp lý nhằm hoàn tất các chế độ khác thuộc quyền lợi của các cụ", một cán bộ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội nói.

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin