• Zalo

Công an Đà Nẵng xác minh thông tin phóng viên bị hành hung

Pháp luật Thứ Sáu, 20/12/2019 20:08:00 +07:00

Anh D., phóng viên Báo Thương hiệu và Công luận, cho biết anh đang tác nghiệp tại khu vực dự án ở Đà Nẵng thì bị nhóm 4 người hành hung.

Tối 20/12, Công an phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng cho biết đơn vị vừa tiếp nhận trình báo và đang xác minh việc phóng viên Báo Thương hiệu và Công luận bị hành hung khi tác nghiệp trên địa bàn.

Theo trình báo ban đầu của phóng viên V.B.D. (thuộc văn phòng Báo Thương hiệu và Công luận tại Đà Nẵng) với cơ quan công an, anh này bị 4 người hành hung, thu giấy tờ khi đang tác nghiệp.

Anh-pv-bi-danh

Anh V.B.D. trình bày sự việc tại cơ quan công an. 

Chiều 20/12, anh D. đến khu vực dự án đang thi công trên đường Trường Sa (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn) để tìm hiểu, ghi hình việc vận chuyển đất cát tại đây.

Khoảng 15h30, nhóm 4 người lạ mặt xuất hiện, yêu cầu anh D. xóa tất cả clip và hình ảnh đã ghi. Họ bắt anh D. mở khóa điện thoại để kiểm tra, tiếp tục xóa hết các hình ảnh về dự án.

4 người này liên tục đánh vào mặt anh D. rồi đưa vào phòng bảo vệ gần đó đánh tiếp, sau đó yêu cầu anh đưa giấy tờ làm việc để xem và thu giữ.

Đến 15h40, anh D. được thả về và đến trụ sở Công an phường Hòa Hải trình báo.

CHÂU THƯ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin