Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Công an Đà Nẵng sẵn sàng các phương án phòng dịch virus corona

Tin nhanh 24h Thứ Hai, 27/01/2020 16:58:57 +07:00
(VTC News) -

Công an TP Đà Nẵng tổ chức cuộc họp khẩn với lãnh đạo công an các đơn vị, địa phương để lên phương án phối hợp kịp thời với ngành chức năng ứng phó với dịch viêm phổi do virus corona.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình nhiễm virus corona mới (nCoV) xuất phát từ Vũ Hán (Trung Quốc), ngày 27/1, Công an TP Đà Nẵng tổ chức cuộc họp khẩn với lãnh đạo công an các đơn vị, địa phương để lên phương án phối hợp kịp thời cùng ngành chức năng ứng phó với loại dịch này.

Tại cuộc họp, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng nhấn mạnh, công an các đơn vị, địa phương cần tiếp tục bám sát, cập nhật tình hình dịch bệnh từ các cơ sở y tế, tăng cường quản lý cư trú, cập nhật số liệu người nước ngoài đến Đà Nẵng.

Công an Đà Nẵng sẵn sàng các phương án phòng dịch virus corona - 1

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an Đà Nẵng chỉ đạo cuộc họp.

Hiện nay, tại TP Đà Nẵng, tại Khoa Y học nhiệt đới, Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng đã tiếp nhận và theo dõi 17/17 người có biểu hiện ho, sốt. Trong đó, có 10 người Trung Quốc, 1 người Cộng hòa Czech và 6 người Việt Nam.

Để chủ động công tác nắm tình hình, kịp thời triển khai biện pháp ổn định tình hình trong nhân dân, Công an TP Đà Nẵng tăng cường phối hợp với các ngành chức năng thường xuyên cập nhật tình hình liên quan đến dịch bệnh viêm đường hô hấp do virus corona gây ra tại các bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn thành phố.

Đồng thời, Công an TP tăng cường đấu tranh với các thông tin sai sự thật trên không gian mạng gây hoang mang dư luận và có các biện pháp xử lý kịp thời đối với các hành vi trên; Tăng cường công tác thường trực để xử lý các tình huống liên quan đến hoạt động cư trú của người nước ngoài khi có tình hình phức tạp xảy ra trên địa bàn.

XUÂN TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp