Công an bác tin đồn liên quan đến cái chết của Chủ tịch huyện Quốc Oai
  • Zalo

Công an bác tin đồn liên quan đến cái chết của Chủ tịch huyện Quốc Oai

Pháp luật Thứ Hai, 08/01/2018 09:56:00 +07:00

Liên quan đến vụ việc Chủ tịch huyện Quốc Oai được tìm thấy trong tình trạng treo cổ sau nhiều ngày mất tích, dư luận xuất hiện một số tin đồn.

Vụ việc ông Nguyễn Hồng Lâm (54 tuổi), Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai (Hà Nội) mất tích nhiều ngày, sau đó được tìm thấy trong tình trạng treo cổ đã khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Một số thông tin đồn đoán về sự “ra đi” của ông Lâm và đó chỉ là những suy đoán không có kiểm chứng.

Trong đó, có thông tin cho rằng, người thân của ông Lâm không tin ông Lâm đã treo cổ tự tử và đề nghị cơ quan công an làm rõ.

Liên quan đến thông tin trên, lãnh đạo phòng Cảnh sát Hình sự (PC45 - Công an TP.Hà Nội) cho biết, cơ quan điều tra chưa nhận được thông tin nào như thế và cũng không nhận được đơn nào của gia đình ông Lâm phản ánh như vậy.

hien-truong-chu-tich-huyen-quoc-oai-tu-vong

Hiện trường vụ việc.

Trước đó, chiều ngày 3/1, công an phát hiện thi thể ông Nguyễn Hồng Lâm bên trong một ngôi nhà 5 tầng ở khu vực ngõ 279, phố Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tại thời điểm phát hiện, ông Lâm trong tư thế treo cổ, thi thể đang ở giai đoạn phân hủy mạnh.

Theo thông báo trước đó thì ông Lâm bỗng dưng mất tích bí ẩn kể từ ngày 26/12/2017, không đến nhiệm sở và cũng không ai liên lạc được với vị Chủ tịch huyện.

Đồng nghiệp và gia đình chia sẻ, trước khi mất tích, ông Lâm không có biểu hiện gì bất thường. Hàng xóm cho biết, ông Lâm là người đức độ, gần gũi, quan tâm đến cuộc sống của người dân địa phương.

chu-tich-quoc-oai-tu-vong

Ông Nguyễn Hồng Lâm mất tích nhiều ngày trước khi được phát hiện.

Sau thời gian tích cực vào cuộc điều tra, Công an TP.Hà Nội đã xác định sơ bộ nguyên nhân Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai - Nguyễn Hồng Lâm tử vong là do ngạt và chưa phát hiện dấu hiệu bất thường.

Hiện, Công an TP.Hà Nội đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Công an bác tin đồn liên quan đến cái chết của Chủ tịch huyện Quốc Oai" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin