Báo Điện tử VTC News

Concert ‘để đời’ của Thu Minh và những khoảnh khắc lần đầu công bố

(VTC News) - Những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp đến xúc động trong concert của Thu Minh vừa được công bố với khán giả.

Concert Fire phoenix - Phượng hoàng lửa của Thu Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 24/6 tại Hà Nội. Dư âm của concert đến giờ vẫn còn với rất nhiều lời khen ngợi cho giọng hát đẳng cấp của Thu Minh và sự dàn dựng từ ê kíp đạo diễn Nguyễn Việt Thanh.

Concert ‘de doi’ cua Thu Minh va nhung khoanh khac lan dau cong bo hinh anh 1

Thu Minh.

Những hình ảnh sân khấu lộng lẫy, hoành tráng nhất mà bất cứ một ca sĩ nào cũng mơ ước đã được tái hiện gần như hoàn toàn trong hơn 30 tiết mục đêm nhạc "để đời" này của Thu Minh.

Bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp đến xúc động trong hậu trường, góc nhìn từ phía sau ra sân khấu và khán giả vừa được công bố lần đầu tiên sau thời gian giữ bí mật với công chúng.

Concert ‘de doi’ cua Thu Minh va nhung khoanh khac lan dau cong bo hinh anh 2

 

Concert ‘de doi’ cua Thu Minh va nhung khoanh khac lan dau cong bo hinh anh 3

 

Video: Thu Minh song ca ăn ý cùng Hồ Ngọc Hà

Những thước hình đầy chất nghệ thuật của nhiếp ảnh hậu trường - Kim Bánh Trôi Nước khiến cho các fan của Thu Minh vỡ oà vì được chứng kiến thần tượng trong những góc hình chưa bao giờ thấy trước đó.

Concert ‘de doi’ cua Thu Minh va nhung khoanh khac lan dau cong bo hinh anh 4

 

Concert ‘de doi’ cua Thu Minh va nhung khoanh khac lan dau cong bo hinh anh 5

 

Concert ‘de doi’ cua Thu Minh va nhung khoanh khac lan dau cong bo hinh anh 6

 

Concert ‘de doi’ cua Thu Minh va nhung khoanh khac lan dau cong bo hinh anh 7

 

Nữ ca sĩ cho biết: "Minh rất cám ơn những lời ngợi khen của khán giả và giới truyền thông dành cho concert lần này - đó là ‘trái ngọt’ rất quý giá dành cho Minh và ê kíp gần cả trăm con người 2 miền Nam - Bắc đã làm việc suốt nhiều tháng trời để đổi lấy 3 tiếng thăng hoa.

Về phần Minh, Minh cũng rất xúc động về những danh xưng đẹp đẽ, cao quý mà mọi người dành cho mình. Nhưng xin cho phép Minh chỉ nhận một danh xưng mới mà bản thân rất thích sau concert là 'phượng hoàng lửa', đó là tất cả về con người Thu Minh”.

Concert ‘de doi’ cua Thu Minh va nhung khoanh khac lan dau cong bo hinh anh 8

 

Concert ‘de doi’ cua Thu Minh va nhung khoanh khac lan dau cong bo hinh anh 9

 

Đêm nhạc kỉ niệm 25 ca hát của Thu Minh được đánh giá thành công ngoài yếu tố nghệ thuật và dàn dựng còn có cả thành công về lượng khán giả đến xem khi có hơn 3500 người đã minh chứng cho sức hút của Thu Minh tại thủ đô Hà Nội.

>>> Đọc thêm: Concert 25 năm ca hát, Thu Minh cất cánh nhờ ‘phi công’ SlimV

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU