Con vật vô tình xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp gây tranh cãi

(VTC News) - Một con vật vô tình xuất hiện trong chương trình truyền hình trực tiếp của một đài tin tức địa phương ở tiểu bang Utah làm dấy lên tranh luận trong cộng đồng mạng Mỹ.

Morgan Saxton, nữ phóng viên thực hiện phóng sự của đài KUTV chia sẻ đoạn phim với sự xuất hiện vô tình của sinh vật lạ lên Twitter và nhờ cộng đồng mạng xác định xem đây là con gì. 

"Tôi nghĩ đó là một con chó, nhưng không chắc lắm", Saxton nói và cho biết con vật đi ngang qua cô trong suốt buổi ghi hình. 

Dòng tweet sau khi được đăng tải đã thu hút rất nhiều bình luận. 

Con vat vo tinh xuat hien tren song truyen hinh truc tiep gay tranh cai hinh anh 1

 Con vật vô tình lọt vào phóng sự được phát sóng trực tiếp. (Ảnh chụp màn hình)

"Trông nó giống một con sư tử núi hoặc một con báo núi", một tài khoản Twitter bình luận. 

"Chó không thể nào lại đi như thế. Bước đi của nó giống của một con mèo. Tôi nghĩ rằng đó là một con sư tử núi", một người khác cho hay. 

Trong khi đó, một số ý kiến khẳng định đó là một con chó nhờ vào cấu tạo phần đuôi và tai. 

Video: Con vật vô tình xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp gây tranh cãi

Trước những bình luận tranh cãi này, Phòng Tài nguyên thiên nhiên Utah (DWR) cho biết các nhà khoa học tìm cách xác định xem đây là sinh vật gì. Họ cho biết rất khó để đưa ra đáp án nếu chỉ dựa vào hình ảnh trong video, vì vậy các chuyên gia của họ sẽ tới khu vực mà con vật xuất hiện để kiểm chứng.  

Không lâu sau đó, cơ quan này đã đưa ra câu trả lời và khẳng định đó là một con chó. 

"Đôi tai của nó khá gần nhau, dài, nhọn ở phần đầu. Đuôi của nó cũng ngắn hơn đuôi của một con sư tử. Chúng tôi cũng đã kiểm chứng tại hiện trường và xác nhận đó là một con chó", DWR viết trên Twitter. 

 (Nguồn: Fox News)

Song Hy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU