Con trai Vân Hugo òa khóc khi tham gia casting show thực tế

(VTC News) - Theo tâm sự của Vân Hugo, cô vừa giúp con vượt qua bệnh lý có tên gọi “sang chấn tâm lý”, đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn.

Con trai Van Hugo oa khoc khi tham gia casting show thuc te hinh anh 1

Từng chia sẻ về việc con trai bị sang chấn tâm lý, MC Vân Hugo đã dành cả buổi chiều bên con khi đưa cu Bin tới tham gia casting show thực tế Ngại gì không nói cùng 300 em nhỏ Hà Nội cũng tới tham gia vừa diễn ra tại Hà Nội.

Con trai Van Hugo oa khoc khi tham gia casting show thuc te hinh anh 2

Đây là lần đầu tiên, cu Bin tham gia casting để trở thành người chơi của chương trình truyền hình Ngại gì không nói, một format dành cho trẻ em bậc tiểu học rất được yêu thích của kênh Kids & Family TV (VTC11).Trước không khí ồn ào và đông đúc, nhộn nhịp, Cu Bin, con trai của MC Thanh Vân Hugo như ngần ngại và e dè. Bé không tự tin và dễ hòa nhập như hầu hết các em nhỏ cùng tham gia buổi casting và luôn đưa tay lau khuôn mặt bé nhỏ đáng yêu trước những ống kính đang hướng về phía em.

Con trai Van Hugo oa khoc khi tham gia casting show thuc te hinh anh 3

Cu Bin luôn có mẹ ân cần bên cạnh hỏi han, động viên và khích lệ. Đôi lúc, giọng Vân Hugo hơi nghiêm lại một chút trước sự phụng phịu, òa khóc của bé.

Con trai Van Hugo oa khoc khi tham gia casting show thuc te hinh anh 4

Theo tâm sự của Vân Hugo cách đây không lâu, cô đang trải qua những ngày tháng đồng hành cùng con vượt qua những chấn động của cu Bin với bệnh lý có tên gọi “sang chấn tâm lý” mà rất cần sự kiên nhẫn bởi sẽ mất nhiều thời gian, tâm sức.

Con trai Van Hugo oa khoc khi tham gia casting show thuc te hinh anh 5

Vân Hugo ân cần, thuyết phục con hòa nhập với các bạn

Con trai Van Hugo oa khoc khi tham gia casting show thuc te hinh anh 6

Sau những phút giây bỡ ngỡ, rụt rè, khi vào phòng phỏng vấn, được các cô chú của chương trình trò chuyện, cổ vũ tinh thần, cu Bin lại hoạt bát hẳn lên và thích thú tham gia trả lời các câu hỏi. Cu Bin “tiết lộ” rất nhiều câu chuyện thú vị về thế giới siêu nhân của mình, cậu cũng kể về những “siêu anh hùng” trong thế giới tưởng tượng phong phú thơ ngây. Cu Bin cũng không ngại ngần bày tỏ quan điểm một cách thẳng thắn: “Người lớn là phải bị tét đít vì hay bắt nạt trẻ con”.

Con trai Van Hugo oa khoc khi tham gia casting show thuc te hinh anh 7

Tham gia trong buổi casting cùng cu Bin còn có 300 em nhỏ khác ở nhiều độ tuổi khác nhau, có những em tỏ ra chững trạc và phong cách ngay cả trong trang phục đời thường.

Con trai Van Hugo oa khoc khi tham gia casting show thuc te hinh anh 8

Nhiều em còn được tham gia học các khóa đào tạo về dance sport hoặc các khóa đào tạo ngắn hạn về nghệ thuật nên nhanh nhẹn, tự tin tham gia vào các hoạt động bên lề, chương trình vui chơi, thể hiện khả năng biểu diễn tại sảnh lớn trong khoảng thời gian chờ tới lượt vào phòng phỏng vấn như các trò: tạo hình xác ướp Ai- Cập, khiêu vũ bất động với các điệu nhảy tự do trong tiếng nhạc mạnh và ngừng bất ưng; biểu diễn vũ đạo tự sáng tác với ca khúc mình yêu thích hay bắt chước cách biểu diễn- diễn xuất của thần tượng yêu thích…

Con trai Van Hugo oa khoc khi tham gia casting show thuc te hinh anh 9

Cũng như MC Vân Hugo, các bậc phụ huynh khác hào hứng quan sát và động viên các bé trong mọi hoạt động và bày tỏ sự quan tâm thích thú. Với dự kiến ban đầu của chương trình sẽ có khoảng 150 bé tham gia. Nhưng tới khi chốt danh sách con số tăng lên hơn 300 em bởi vậy chương trình đã phải thay đổi địa điểm phỏng vấn từ Vincom Bà Triệu về khu văn phòng kênh tại 18 Tam Trinh. Hy vọng, với các số được phát sóng tới đây trên kênh Kids & Family TV (VTC11) các em nhỏ và các bậc phụ huynh sẽ hào hứng tham gia và đóng góp những ý kiến quý báu cho chương trình.

Con trai Van Hugo oa khoc khi tham gia casting show thuc te hinh anh 10

Ngại gì không nói hiện đã sản xuất được gần 1 năm, với nhiều chủ đề thú vị như Quyền trẻ em, Nỗi sợ trường học, Món ăn thời bao cấp, Khi con ra ở riêng… Đây cũng là lần đầu tiên trên sóng truyền hình, các bé được thể hiện tiếng nói, quan điểm của mình với những vấn đề xung quanh mình. Cũng từ chương trình này, các bậc phụ huynh hiểu, chia sẻ và có giải pháp đồng hành cùng con trong những bước đi đầu tiên. Vì thế, Ngại gì không nói hiện là một trong những format có rating cao nhất và là niềm tự hào của kênh truyền hình Kids & Family TV (VTC11). Chương trình được phát sóng vào 17h30 thứ 7 hàng tuần.

Video cậu bé đáng yêu nhún nhảy đốn tim cộng đồng mạng

An Diệp Phi
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU