Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Con trai Trương Quốc Lập xin lỗi vì dùng ma túy

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 14/02/2012 04:00:00 +07:00

(VTC News) - Sáng nay 14/2, Trương Mặc - cậu quý tử của diễn viên Trương Quốc Lập đã được tạm tha và lần đầu tiên anh lên tiếng xin lỗi vì sai lầm của mình.

(VTC News) - Sáng nay 14/2, Trương Mặc - cậu quý tử của diễn viên Trương Quốc Lập đã được tạm tha và lần đầu tiên anh lên tiếng xin lỗi vì sai lầm của mình.

Trương Mặc – con trai của diễn viên Trương Quốc Lập và người vợ trước đã bị bắt giữ ngày 30/1 sau khi bị phát hiện đang sử dụng ma túy. Cảnh sát Bắc Kinh quyết định tạm giam Trương Mặc 13 ngày và đến hôm nay 14/2, anh đã tạm được tha.

Trương Mặc được tạm tha sau 13 ngày giam giữ. 

Ngay sau khi tại ngoại, Trương Mặc đã liên hệ với công ty quản lý để gửi lời xin lỗi đến công chúng thông qua báo điện tử Sina.

"Xin lỗi tất cả mọi người, tôi đã sai. Tôi rất hối hận vì hành vi sai trái của mình và không có bất cứ ngụy biện nào cho sai lầm ấy. Tôi có lỗi với mọi người, có lỗi với cha mẹ và gia đình, với công ty quản lý và với những người luôn yêu quý và ủng hộ. Cảm ơn sự giúp đỡ của mọi người trong thời gian tôi bị tạm giam, xin hãy thứ lỗi cho những lỗi lầm và cho tôi cơ hội sửa sai. Xin lỗi, thành thật xin lỗi!

Kí tên: Trương Mặc 14/02/2012"

Trương Quốc Lập và vợ hai Đặng Tiệp đến thăm con trai ngày 13/2. 

Vụ việc con trai của diễn viên kì cựu Trương Quốc Lập dính dáng đến pháp luật đã gây xôn xao dư luận, có hai luồng ý kiến về sự việc này, một số người chỉ trích Trương Mặc là một công tử lắm tiền nhiều của, chỉ biết ăn chơi phách lối, có một quá khứ “hiển hách” với các tội trạng như hành hung bạn gái, đe dọa phóng viên…

Còn một bộ phận cư dân mạng cho rằng, những hành động sai trái của Trương Mặc có thể tha thứ được bởi suy cho cùng đó là hệ quả của một tuổi thơ đau buồn do sự tan vỡ gia đình gây nên.

Vân Tuyền

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin