Con trai Sylvester Stallone chết vì thuốc giảm đau?

(VTC News) – Mẹ của Sage Stallone khẳng định cái chết của có liên quan đến thuốc giảm đau mà diễn viên này đang dùng.

Sasha Czack – vợ đầu của siêu sao Sylvester Stallone cho biết, con trai bà Sage Stallone đang phải uống thuốc giảm đau sau khi nhổ 5 cái răng cách đây hai tuần.

Theo bà, việc sử dụng quá nhiều thuốc giảm đau có ảnh hưởng đến sức khỏe của Sage Stallone và có thể là nguyên nhân dẫn đến cái chết của con trai. “Tôi nói với nó đừng làm vậy. Tôi đã từng nghe nói đến việc có người chết vì sử dụng quá nhiều thuốc giảm đau.” – Bà Sasha nói với tờ New York Post.

  Sage Stallone - diễn viên vừa đột tử ở tuổi 36. 

Sage Stallone - diễn viên vừa đột tử ở tuổi 36. 


Sage Stallone được phát hiện đột tử tại nhà riêng tại Los Angeles vào chiều thứ Sáu ngày 13/7, nguyên nhân cái chết được cho là do sốc thuốc. Tử thi Sage Stallone đã được cảnh sát Los Angeles tiến hành khám nghiệm, nhưng kết quả chỉ được công bố trong vòng hơn hai tháng tới.

  Bà Sasha Czack tin rằng cái chết của con trai có liên quan đến thuốc giảm đau 

Bà Sasha Czack tin rằng cái chết của con trai có liên quan đến thuốc giảm đau 


Sau cái chết của con trai, siêu sao Sylvester bị chính cháu trai của mình chỉ trích vì sự vô tâm của mình. Edd Filiti – cháu gọi Sylvester là cậu - đã “tố cáo” nam diễn viên này đã quá vô trách nhiệm bởi Sage đột tử và nằm một mình trong căn phòng mấy ngày trời mà ông không hề hay biết.

  Gia đình hạnh phúc một thời của Sylvester, Sasha và Sage 

Gia đình hạnh phúc một thời của Sylvester, Sasha và Sage 


Ông bố 66 tuổi này thậm chí còn lạnh lùng đến mức không thèm gọi lấy một cuộc điện thoại để chúc mừng sinh nhật con trai. “Đó là tất cả những gì cậu ấy muốn từ bố mình” – Edd nhấn mạnh.

Trước lời bêu xấu này, Sylvester  rất tức giận vì cho rằng Edd Filiti không biết gì về chuyện nội bộ gia đình ông nên không có quyền nói bất cứ điều gì về ông cũng như Sage Stallone.

  Sylvester đã thuê điều tra viên nổi tiếng để làm rõ nguyên nhân cái chết của con trai 

Sylvester đã thuê điều tra viên nổi tiếng để làm rõ nguyên nhân cái chết của con trai 


Và để chứng minh rằng mình không hề thờ ơ trước cái chết của Sage, Sylvester Stallone đã thuê Scott Ross - nhà điều tra hàng đầu Los Angeles để làm rõ nguyên nhân cái chết của con trai mình. Scott Ross chính là điều tra viên chính trong cái chết của ông hoàng nhạc Pop Micheal Jackson và vụ Chris Brown – Rihanna.

Theo tờ TMZ, điều tra viên Scott Ros sẽ điều tra bắt đầu từ những thói quen và hoạt động của Sage vài tuần trước khi chết, bao gồm cả những thói quen ăn uống, rượu bia.

    » Sylvester Stallone bị tố thiếu quan tâm con trai xấu số
» Người thân tin con trai Sylvester Stallone không tự vẫn
» Con trai siêu sao Sylvester Stallone chết vì sốc thuốc
» Một nữ nghệ sỹ Hàn Quốc đột tử do trụy tim
» Whitney Houston đột tử sau hai ngày nhậu nhẹt
» Whitney Houston đột tử: Chồng cũ Bobby Brown phát “rồ”
» Em gái Nick Carter đột tử vì sốc thuốc
» Cha con nữ ca sỹ nổi tiếng Pakistan bị bắn chết
» Sự thật đằng sau cái chết của nữ diễn viên Jung Ah Yool
» Gần một trăm nghệ sĩ suýt chết vì hỏa hoạn

» Sylvester Stallone bị tố thiếu quan tâm con trai xấu số » Người thân tin con trai Sylvester Stallone không tự vẫn » Con trai siêu sao Sylvester Stallone chết vì sốc thuốc » Một nữ nghệ sỹ Hàn Quốc đột tử do trụy tim » Whitney Houston đột tử sau hai ngày nhậu nhẹt » Whitney Houston đột tử: Chồng cũ Bobby Brown phát “rồ” » Em gái Nick Carter đột tử vì sốc thuốc » Cha con nữ ca sỹ nổi tiếng Pakistan bị bắn chết » Sự thật đằng sau cái chết của nữ diễn viên Jung Ah Yool » Gần một trăm nghệ sĩ suýt chết vì hỏa hoạn

Hoài An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN