Con trai quá tinh nghịch, Thu Minh stress nặng nề tới mức suy nghĩ tiêu cực

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 11/07/2018 11:55:00 +07:00

Thu Minh cho biết, trong quá trình chăm con, cô bị stress tới mức có những suy nghĩ tiêu cực và đặt ra câu hỏi: "Trời ơi, tại sao mong có con như thế rồi lại đẻ ra cái thằng bé này làm cái gì?"

Nữ ca sĩ Thu Minh vừa có cuộc trò chuyện với các fan. Trong đó, cô tâm sự về cuộc sống của một bà mẹ bỉm sữa. Giọng ca Bay thừa nhận, việc chăm con không hề dễ dàng với cô. Có những thời điểm cô cảm thấy bị áp lực nặng nề.

Thu Minh nói: "Con tôi rất bướng, không chịu ăn, chạy vòng lòng rồi đập phá, làm bừa bãi tất cả tất cả đồ chơi, quần áo, trong khi tôi là người rất ngăn nắp, rất sạch sẽ, rất chỉn chu. Bây giờ mở mắt ra là đi dọn. Mở mắt ra là nghĩ ngày hôm nay con ăn cái gì? Nó không ăn là nguyên cả ngày hôm đó stress và nghĩ đủ thứ chuyện".

0 5

Thu Minh luôn giấu hình ảnh con với truyền thông. Cô chỉ chia sẻ những tấm ảnh chụp nghiêng hay phía sau của con trai. 

Thu Minh cho biết, việc quẩn quanh góc nhà, quẩn quanh con dù rất yêu con cũng khiến cô bị stress. Với những người phụ nữ vừa phải chăm con, vừa phải làm việc thì còn mệt mỏi hơn rất nhiều.

Thu Minh khuyên những người phụ nữ sau sinh nên "có tư duy tích cực và dành khoảng thời gian cho riêng mình để tập luyện, thư giãn và nghe nhạc" để cân bằng tâm lý. "Đừng nhốt mình ở trong một khuôn khổ nhất định. Cuộc sống còn nhiều điều để người phụ nữ khám phá. Nguồn năng lượng tích cực không ai cho mình cả và chỉ có tự bản thân cho mình mà thôi" - Thu Minh nhăn nhủ.

Video: MV "Good bye" của Thu Minh

Mai Trang
Bình luận
vtc.vn