Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Con trai ông Trump đề cập khả năng tranh cử Tổng thống Mỹ 2024

Thời sự quốc tế Chủ Nhật, 25/10/2020 17:08:00 +07:00
(VTC News) -

Con trai Tổng thống Mỹ Donald Trump, Donald Trump Jr đăng một bức ảnh lên Instagram hôm 24/10 khi đứng trước tấm biển “Don Jr 2024”.

Con trai Tổng thống Mỹ Donald Trump, Donald Trump Jr đăng một bức ảnh lên tài khoản Instagram hôm 24/10 khi đứng trước tấm biển “Don Jr 2024”, hàm ý về khả năng tranh cử tổng thống 2024.

Con trai ông Trump đề cập khả năng tranh cử Tổng thống Mỹ 2024 - 1

Donald Trump Jr. (Ảnh: Getty)

“Đây là một tấm biển tôi đã nhìn thấy tại Phiên đấu giá Fallon Nevada. Điều này sẽ làm cho rất nhiều người đau đầu đây. Cảm ơn… nhưng hãy cùng vượt qua năm 2020 với một chiến thắng lớn trước đã”, con trai ông Trump viết.

Mặc dù vẫn gần gũi với cha mình, nhưng Donald Trump Jr không có chức vụ chính thức trong Nhà Trắng và chủ yếu hoạt động bên ngoài, thường cố gắng lôi kéo người ủng hộ Tổng thống trên mạng xã hội. Con trai ông Trump từng có ý định tranh cử Thị trưởng thành phố New York, dù chính Tổng thống Trump nói con ông sẽ "không có cơ hội" thắng.

Trong một cuộc thăm dò hồi tháng 3, 48% người trả lời có cái nhìn không tốt về Donald Trump Jr., 36% có ý kiến ngược lại. Tuy nhiên, Donald Trump Jr. có được tỷ lệ ủng hộ 71% ủng hộ trong số các đảng viên Cộng hòa.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin