Con trai nuôi Isaac gây ngạc nhiên với hình ảnh khác lạ

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 19/03/2019 19:30:00 +07:00

Gia Khiêm càng lớn càng ra dáng và cậu nhóc cũng vừa gây bất ngờ với hình ảnh mới.

Video: Gia Khiêm gây ngạc nhiên với hình ảnh khác lạ

Bước ra từ chương trình Thần tượng âm nhạc nhí 2016,Gia Khiêm – con trai nuôi của Isaac vốn được biết đến với hình ảnh một cậu bé ngoan ngoãn, hiền lành. Tuy nhiên, trong MV mới mang tên Cha, Gia Khiêm gây bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh một cậu nhóc mới lớn, ương ngạnh và thích hơn thua với bạn bè.

Tuy nhiên, MV này khiến nhiều người lớn xúc động bởi bên cạnh hình ảnh ngỗ ngược của Gia Khiêm là hình ảnh một người cha dù nghiêm khắc nhưng vẫn rất thương con. Được biết, MV này muốn nhắn nhủ đến các bé rằng hãy yêu thương cha mẹ nhiều hơn bởi dù họ có hay la mắng, đằng sau vẫn là tình yêu thương và mong con có tương lai tốt đẹp.

Gia Khiem 5

Hình ảnh của Gia Khiêm trước đây. Nổi tiếng với biệt danh “soái ca nhí” hay “hoàng tử bé” của "Thần tượng âm nhạc nhí 2016", Gia Khiêm không chỉ chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả bằng giọng hát giàu cảm xúc mà còn có khả năng diễn xuất tự nhiên qua hàng loạt sản phẩm ca nhạc thiếu nhi như phim ngắn ca nhạc “Chuyến đò xưa”, “Tình cha”, “Mẹ yêu ơi” (đạt hơn 27 triệu lượt xem)…

gia khiem (2)

Cậu nhóc có sự thay đổi trong MV mới: Nổi loạn và ương ngạnh.

Chia sẻ về MV xúc động này, Gia Khiêm cho biết, mỗi khi thể hiện ca khúc về tình cảm gia đình, em luôn đặt hết tâm tư tình cảm của mình vào ca khúc. “Em hy vọng qua MV Cha lần này, ai cũng có thể hiểu rõ hơn tình cảm của cha. Tuy có thể cha ít nói nhưng cha là người luôn làm tất cả vì con và vì gia đình” – Gia Khiêm nói.

Bên cạnh đó, nội dung MV này cũng bày tỏ mong ước của nhiều em nhỏ, muốn cha mẹ có thể dành nhiều thời gian chia sẻ, trải nghiệm cùng mình. Càng có nhiều kỷ niệm đẹp với gia đình thời thơ ấu, nhất là ở giai đoạn tuổi mới lớn, các em sẽ càng phát triển tốt về nhận thức và tính cách khi trưởng thành.

“Bài hát này rất ý nghĩa với em và em mong những ý nghĩa đó có thể trở nên ý nghĩa với nhiều hoàn cảnh hơn, nhiều bạn bè cùng tuổi với em và cả các em nhỏ tuổi hơn” - Gia Khiêm nói thêm.

gia khiem (1)

 

gia khiem (4) 3

 

Thời gian qua, Gia Khiêm lần đầu thử sức trong vai trò MC của một chương trình dành cho tuổi mới lớn. Đảm nhận vai trò dẫn dắt một chương trình ở tuổi 14, con trai nuôi của Isaac vẫn khá tự tin và cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình.

Giọng ca 14 tuổi cũng cho biết, vì chương trình tham gia thiên về những vấn đề quen thuộc như: con nhà người ta, áp lực học hành, rung động đầu đời… nên em cảm thấy thoải mái và vui vẻ trong quá trình trò chuyện với các bạn cùng lứa tuổi.

Gia Khiêm cho biết, từ hè năm ngoái, cậu nhóc đã bắt đầu vỡ giọng nên hiện tại, giọng của Gia Khiêm trầm hẳn so với trước kia. Lúc đầu, cậu nhóc vẫn thoải mái khi đi hát và dễ dàng lên được những nốt cao nhưng bây giờ khó hơn.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn