Con trai nuôi Hoài Linh càng lớn tính cách càng đối lập bố

(VTC News) - Bé Ben Hoàng Quân - con trai nuôi Hoài Linh càng lớn càng điển trai, sành điệu, khác hẳn cuộc sống giản dị của bố nuôi.

Ngày 7/3/2016 buổi họp báo công bố về chương trình 'Siêu nhí tranh tài' đã diễn ra với sự tham gia của MC Thanh Bạch, nghệ sỹ hài Việt Hương, Minh Nhí cùng các thí sinh nhí.

Trong đó, đáng chú ý là sự góp mặt của bé Ben - con trai nuôi của nghệ sỹ Hoài Linh. Hoàng Quân được nhận xét là càng lớn càng … không giống bố nuôi khi xuất hiện với vẻ ngoài điển trai, sành điệu, khác hẳn hình ảnh giản dị của Hoài Linh.

Video Bé Ben - Khương Ngọc biểu diễn Gerard Darmon - Mambo Italiano:
Bé Ben gây chú ý khi xuất hiện bảnh bao, sành điệu. 

Bé Ben gây chú ý khi xuất hiện bảnh bao, sành điệu. 

Bé Ben Hoàng Quân được nhận xét là càng lớn càng không giống bố Hoài Linh. 

Bé Ben Hoàng Quân được nhận xét là càng lớn càng không giống bố Hoài Linh. 

Tham gia buổi họp báo có lãnh đạo Đài Truyền hình Vĩnh Long – ông Lê Quang Nguyên –  Giám đốc; đại diện Vietcom – đơn vị sản xuất – Bà Nguyễn Thị Bảo Trâm.

Các host của chương trình - 'Hội nhà Tiên' bao gồm: 'Cô tiên dẫn dắt chương trình' Nghệ sỹ Việt Hương – Nghệ sỹ Thanh Bạch và nghệ sỹ Minh Nhí cùng toàn thể 16 thí sinh tham dự chương trình 'Siêu nhí tranh tài'.
Thanh Bạch và Việt Hương. 

Thanh Bạch và Việt Hương. 

Việt Hương tình tứ bên Minh Nhí. 

Việt Hương tình tứ bên Minh Nhí. 

'Siêu nhí tranh tài' là một chương trình truyền hình được Vietcom phối hợp sản xuất cùng Đài Truyền hình Vĩnh Long và chính thức được lên sóng từ ngày 8/3/2016 trên kênh THVL1 vào lúc 21h.

'Siêu nhí tranh tài' là một chương trình trò chơi được sáng tạo và phát triển dựa trên chất liệu là những câu chuyện cổ tích, thần thoại của Việt Nam và Thế Giới. 'Siêu nhí tranh tài' là một chương trình dành cho các thí sinh từ 5 -14 tuổi khắp các bộ môn, ngành nghề nghệ thuật.

Sau hai lượt casting gắt gao và đầy khó khăn, BTC chương trình đã tuyển chọn được 16 thí sinh tham gia chương trình. Trong số 16 thí sinh này có những bạn đã và đang hoạt động nghệ thuật và được nhiều khán giả khắp nơi ái mộ như bé Ben (Hoàng Quân); Như Ý; Trang Thư; v.v…

Bên cạnh đó là những thí sinh tài năng thuộc những bộ môn nghệ thuật ít người biết đến hơn như nhảy; múa;v.v… Theo tiêu chí của BTC, tất cả các thí sinh, dù nổi tiếng hay không, đều đồng đẳng với nhau khi bước lên sân khấu tranh tài.
'Hội nhà tiên' và các thí sinh nhí. 

'Hội nhà tiên' và các thí sinh nhí. 

Một điểm đặc biệt ở chương trình đó là các thí sinh có quyền được lựa chọn tham gia thi ở môn sở trường hoặc môn sở đoản. Có những thí sinh muốn giới thiệu, muốn làm mới mình ở những lĩnh vực khác đã chọn đăng kí những bộ môn nghệ thuật không thuộc về sở trường.

Việc này giúp tạo ra một sân chơi nhằm tìm kiếm, khai thác và phát triển những tài năng còn đang tiềm ẩn ở các bạn thí sinh nhí. Đây quả thực là công việc gian nan và vất cho cả thí sinh, BTC và những HLV, cố vấn.

Họ đều phải bắt đầu từ con số 0 với thí sinh trong 1 thời gian ngắn để sao cho các bé thành thục và nhuần nhuyễn nhất những động tác khó, đòi hỏi một thời gian tập luyện lâu dài.

Bên cạnh các thí sinh, BTC còn mời một đội ngũ các Huấn luyện viên; Cố vấn là những nghệ sỹ đã và đang thành danh tại khắp các lĩnh vực nghệ thuật. Chính những HLV sẽ kết hợp cùng các BTV để dàn dựng tiết mục cho các thí sinh nhí.
Ông Lê Quang Nguyên (ngoài cùng bên trái). 

Ông Lê Quang Nguyên (ngoài cùng bên trái). 

Về phía Đài Truyền hình Vĩnh Long, đơn vị phát sóng, ông Lê Quang Nguyên – Giám đốc – đã nhấn mạnh về ý nghĩa và mục đích của chương trình là mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, không đặt nặng tính hơn thua dành cho các bé, nơi các 'nghệ sỹ nhí' có điều kiện phát triển các tài năng.

Đây không chỉ là một chương trình giải trí đơn thuần mà còn là nơi nuôi dưỡng và phát triển tài năng nhí, để từ đó, các bậc phụ huynh có quyền được tự hào về các 'thiên thần nhí' của họ với những tài năng thiên bẩm đã được trui rèn.

Từ đó xây dựng được phong trào tới các bậc phụ huynh khác trên khắp tỉnh thành là khuyến khích các con theo đuổi những đam mê nghệ thuật cũng như chú ý phát triển tài năng của các bé. Ông Lê Quang Nguyên cũng nhấn mạnh thêm, đó chính là thế hệ tài năng kế tiếp của đất nước nên rất cần được chăm chút, bồi dưỡng.
Minh Nhí, Việt Hương và bà Nguyễn Thị Bảo Trâm cùng đại diện NSX. 

Minh Nhí, Việt Hương và bà Nguyễn Thị Bảo Trâm cùng đại diện NSX. 

Về phía đơn vị sản xuất, bà Bảo Trâm cũng tiết lộ rằng, Vietcom cũng sẽ lên những kế hoạch để bồi dưỡng cũng như lập kế hoạch phát triển cũng như tìm các nghệ sỹ chuyên nghiệp huấn luyện để đào tạo, giúp đỡ các nghệ sỹ nhí ngày càng toàn vẹn hơn trên con đường nghệ thuật trong tương lai.

Bà Trâm cũng chia sẻ về những khó khăn gặp phải trong quá trình sản xuất sẽ có những khó khăn nhất định bởi đối tượng tham gia đặc thù. Bà Trâm đặt yếu tố an toàn và giáo dục lên cao hơn tất thảy khi sản xuất chương trình 'Siêu nhí tranh tài'.
Việt Hương và Minh Nhí lên sân khấu biểu diễn cùng các bé. 

Việt Hương và Minh Nhí lên sân khấu biểu diễn cùng các bé. 

Tham gia chương trình còn có một số tiết mục văn nghệ của các bé Trang Thư – Nguyên Khang biểu diễn ca khúc 'Vòng tay ba mẹ'; bé Kim Thư tiết mục múa Bollywood; v.v…

'Siêu nhí tranh tài' chính thức được lên sóng từ ngày 8/3/2016 trên kênh THVL1 vào lúc 21h hằng tuần.

Trung Ngạn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa