Con trai NSƯT Hoài Linh về Việt Nam thăm bố sau 9 năm sống tại Mỹ

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 15/02/2019 14:30:00 +07:00

Anh đã cùng bố đi thăm họ hàng khi có dịp trở về Việt Nam.

Thành Vinh - con trai của NSƯT Hoài Linhđã hào hứng chia sẻ hình ảnh của anh trong lần về Việt Nam sau 9 năm học tập, sinh sống ở Mỹ. "Xa nhà 9 năm rồi. Ngày giỗ ông bà. Valentine này có gia đình thì niềm vui sẽ luôn bên ta. Cảm ơn vì đã cho con được như ngày hôm nay" - con trai NSƯT Hoài Linh chia sẻ.

con trai hoai linh (3) 3

Sau 9 năm sống và học tập ở Mỹ, Thành Vinh về Việt Nam thăm quê nên cảm xúc của anh rất bồi hồi. Vì vậy, chuyến đi này rất đặc biệt với anh.

con trai hoai linh (4) 3

Cuối năm 2018, Thành Vinh tốt nghiệp sau thời gian theo học tại University of Texas at Dalla. NSƯT Hoài Linh cực kì tự hào về con trai nhưng không quên nhắn nhủ rằng tấm bằng này không phải sự thành đạt, mà là trang sách để Thành Vinh rèn giũa thêm nghị lực cho cuộc sống.

con trai hoai linh (5) 7

 Anh cùng bố đi thăm họ hàng và rất vui khi được gặp lại các thành viên trong gia đình.

con trai hoai linh (2)

Ông bà nội của Thành Vinh cũng đang ở Việt Nam. Cả hai vừa về nước cách đây không lâu. Gia đình NSƯT Hoài Linh có tổng cộng 6 anh chị em, gồm 3 trai 3 gái. Nam danh hài là con thứ 3 trong gia đình và là con trai trưởng. Bố mẹ NSƯT Hoài Linh và gia đình đã sang Mỹ định cư hơn 20 năm

con trai hoai linh (1)

Cả gia đình cùng quây quần bên nhau.

con trai hoai linh (6) 5

Thành Vinh - con trai NSƯT Hoài Linh sinh năm 1990 và hiện là kỹ sư hàng không của một hãng hàng không quốc gia Hoa Kỳ. Có cha là nghệ sĩ nổi tiếng, Thành Vinh không đi theo con đường nghệ thuật nhưng vẫn được NSƯT Hoài Linh ủng hộ.  NSƯT Hoài Linh rất tự hào về con trai của mình bởi Thành Vinh không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai mà còn có thành tích học tập xuất sắc. Dù vậy, năm 2016, Hoài Linh mới tiết lộ với khán giả về con trai của mình.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn