• Zalo

Con trai nghệ sĩ Chánh Tín về đến Việt Nam, òa khóc nức nở trước linh cữu cha

Sao Việt Thứ Tư, 08/01/2020 14:25:35 +07:00
(VTC News) -

Anh Minh Thức về muộn và khi đứng trước linh cữu cha, anh òa khóc nức nở.

Con trai nghệ sĩ Chánh Tín về đến Việt Nam, òa khóc nức nở trước linh cữu cha - 1

Sáng 8/1, gia đình cố nghệ sĩ Chánh Tin làm lễ động quan, đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng. Con trai của cố nghệ sĩ - anh Nguyễn Chánh Minh Thức từ Canada không về kịp giờ làm lễ động quan nên sau khi đưa linh cữu ghé về căn nhà cũ ở quận 10 lần cuối, gia đình chờ Minh Thức ở nghĩa trang Đa Phước rồi mới làm lễ hỏa táng.

Con trai nghệ sĩ Chánh Tín về đến Việt Nam, òa khóc nức nở trước linh cữu cha - 2

Anh Minh Thức về đến Việt Nam vào lúc gần trưa và lập tức có mặt ở nghĩa trang. Đứng trước di ảnh của cha, anh ôm mẹ bật khóc khiến nhiều người rơi nước mắt. Được biết, 7 năm qua, đây là lần đầu tiên 2 cha con gặp mặt trực tiếp nhưng cũng là lần gặp cuối cùng.

Con trai nghệ sĩ Chánh Tín về đến Việt Nam, òa khóc nức nở trước linh cữu cha - 3

Vợ chồng Minh Thức đưa con gái về Việt Nam nhìn mặt ông nội lần cuối. Trước đó, anh bị trục trặc giấy tờ nên không về kịp những ngày tổ chức lễ viếng, đến sáng 8/1, cháu họ nghệ sĩ Chánh Tín cũng là người cầm di ảnh của ông.

Con trai nghệ sĩ Chánh Tín về đến Việt Nam, òa khóc nức nở trước linh cữu cha - 4

Vợ chồng Minh Thức quỳ gối trước linh cữu nghệ sĩ Chánh Tín. Con gái của cả hai cũng là cháu nội cố nghệ sĩ Chánh Tín có lẽ vẫn chưa hiểu mọi chuyện đang xảy ra xung quanh, cô bé chỉ đôi lúc ngước nhìn lên di ảnh của ông nội sau đó lại quay sang nhìn cha mẹ.

Con trai nghệ sĩ Chánh Tín về đến Việt Nam, òa khóc nức nở trước linh cữu cha - 5

Nghệ sĩ Chánh Tín đột ngột qua đời vào sáng 4/1, để lại niềm tiếc thương vô hạn cho khán giả. Ông ra đi trong lúc ngủ, không kịp nhắn gửi điều gì cho gia đình. Theo chia sẻ từ bà Bích Trâm, sáng hôm đó bà vào phòng gọi chồng dậy cùng đi ăn sáng thì phát hiện ông đã qua đời.

Con trai nghệ sĩ Chánh Tín về đến Việt Nam, òa khóc nức nở trước linh cữu cha - 6

Đến những giây phút cuối cùng, bà Bích Trâm luôn ở bên cạnh chồng. 46 năm qua, bà là người đồng cam cộng khổ, luôn ở bên nghệ sĩ Chánh Tín dù khi thành công hay thất bại trong cuộc sống. Trong những ngày diễn ra lễ viếng, bà nén đau lòng để lo hậu sự cho chồng. Trong lễ tang vào sáng 8/1, bà gần như không thể trụ vững và liên tục ngã quỵ.

Con trai nghệ sĩ Chánh Tín về đến Việt Nam, òa khóc nức nở trước linh cữu cha - 7

Minh Thức nhìn mặt cha lần cuối và anh cũng bế con gái lên để bé chào tạm biệt ông nội. Khoảnh khắc này khiến nhiều người xúc động. Sau đó, linh cữu được đưa vào trong để hỏa táng.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin