Con trai Mạc Hồng Quân và tình cũ tròn 1 tuổi

(VTC News) - Tình cũ Mạc Hồng Quân - Ly Kute mở tiệc mừng sinh nhật con trai Khoai Tây tròn 1 tuổi tại một nhà hàng ở Hà Nội.

Tối 25/3, tình cũ Mạc Hồng Quân - Ly Kute đăng tải đoạn video bữa tiệc mừng con trai Khoai Tây tròn 1 tuổi mà cô tổ chức tại Hà Nội. Nữ diễn viên Nhật ký vàng anh viết: "Một buổi tối ấm cúng bên những người thân yêu. Cảm ơn con đã đến bên đời mẹ. Mẹ sẽ cố gắng làm tất cả để mang đến cho con những gì tuyệt vời nhất. Mẹ yêu con. Chúc mừng sinh nhật con trai của mẹ!".

Trước đó 1 ngày, Kỳ Hân cũng chính thức lên tiếng về bé Khoai Tây, "con rơi" của Mạc Hồng Quân: "Mọi người muốn Hân trả lời là cảm giác như thế nào? Thực ra trong lòng mọi người đã có câu trả lời mọi người muốn rồi. Thế nên cho dù Hân có nói cái gì đi chăng nữa thì chắc chắn mọi người cũng sẽ chửi. Một là con này điêu, hai là con này giả tạo.

Câu trả lời đã có sẵn trong lòng mọi người rồi, hỏi Hân làm gì nữa? Hân trả lời thế nào cũng bị nói. Thì thôi, im lặng và cười", Kỳ Hân nói. Cô cũng cho biết dù nhà ở rất gần nhau nhưng chưa bao giờ cô gặp bé Khoai Tây ngoài đời.

Video: Ly Kute khoe con trai Khoai Tây tròn 1 tuổi

 

>>> Đọc thêm: Kỳ Hân tiết lộ chưa từng gặp con riêng của Mạc Hồng Quân và Linh Kute

Hà Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.