Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Con trai Kim Hiền hiếu động đùa giỡn bên mẹ

(VTC News) - Cùng nhau tham gia các hoạt động ngoài trời, Kim Hiền và con trai đã có những giây phút thoải mái bên nhau.

Diễn viên Kim Hiền cùng con trai Sonic đã cùng nhau tham gia vào một sự kiện ngoài trời vừa được tổ chức. Chương trình nhằm giúp các mẹ hiểu thêm về tầm quan trọng của hoạt động thể chất đối với sự phát triển của trẻ, khuyến khích bé luyện tập thể thao.

Tại sự kiện, Kim Hiền và Sonic đã hết sức thích thú với hai công cụ để đo năng lượng cho bé. Với hai công cụ này, mẹ có thể thiết lập cho bé một chế độ vận động và dinh dưỡng cân bằng, giúp con mình khỏe mạnh và năng động hơn.

Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia của ông Nguyễn Thành Nhân, Giám đốc Trung tâm thiếu niên miền Nam, người sáng lập chương trình Trại hè quân đội.


Ngoài ra, các bé còn có cơ hội học hỏi các kỹ năng rèn luyện tinh thần đồng đội, tinh thần tự giác, khả năng tự tin và quyết tâm chiến thắng các thử thách, thông qua trò chơi phù hợp nhất đối với khả năng và sở thích.

Đặc biệt, chính mẹ và các vận động viên huấn luyện viên sẽ cùng chơi và hướng dẫn cho các bé các kỹ năng nói trên ở các khu vực sân chơi bóng rổ, bóng đá, trò chơi liên hoàn, nhảy dây.


Hoàn tất các chương trình vận động và rèn luyện kỹ năng nói trên, bé sẽ được ban tổ chức trao Bảng huân chương ghi nhận bé đã học được các giá trị tinh thần đồng đội, tự giác, quyết tâm và tự tin, giúp bé vươn xa trong tương lai.

Yên Thảo

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN