• Zalo

Con trai Khánh Thi đoạt 2 huy chương bạc khi lần đầu thi khiêu vũ thể thao

Sao Việt Thứ Bảy, 28/12/2019 17:15:36 +07:00
(VTC News) -

Cậu nhóc 4 tuổi giành được 2 tấm huy chương bạc khi lần đầu tiên tham gia cuộc thi khiêu vũ thể thao.

Con trai Khánh Thi đoạt 2 huy chương bạc khi lần đầu thi khiêu vũ thể thao - 1

Trong sự kiện "Liên hoan các ngôi sao khiêu vũ thể thao", khai mạc vào hôm qua (28/12) tại thành phố Đà Lạt, Kubi – con trai đầu lòng của vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện ở vai trò vận động viên. Cậu nhóc đươc bố mẹ ghi tên thi đấu dance sport  ở hạng mục dành cho các bé dưới 10 tuổi.

Con trai Khánh Thi đoạt 2 huy chương bạc khi lần đầu thi khiêu vũ thể thao - 2

Kubi cùng bạn nhảy tham gia hai nội dung Paso và Samba. Cậu nhóc cuối cùng giành được 2 tấm huy chương bạc ở hai nội dung trên trong lần đầu tiên thử sức ở giải dance sport.

Con trai Khánh Thi đoạt 2 huy chương bạc khi lần đầu thi khiêu vũ thể thao - 3

Khánh Thi chia sẻ, trước giờ con trai ra sân thi đấu, cô và ông xã đều rất hồi hộp, lo lắng. “Khi Kubi thi, tôi không dám nhìn con trai vì sợ con sẽ ngại ngùng nên tôi phải quay mặt đi chỗ khác. Lúc lén nhìn thì tôi thấy con trai cảm nhạc tốt, nhảy ổn. Kubi – 4 tuổi- cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi”.

Con trai Khánh Thi đoạt 2 huy chương bạc khi lần đầu thi khiêu vũ thể thao - 4

Riêng Phan Hiển thì luôn quan sát con trai một cách kỹ lưỡng, thậm chí còn ra sàn để chỉnh lại cách đứng cho Kubi và bạn nhảy trước giờ thi đấu. Khi cậu nhóc hoàn thành hai bài thi, Phan Hiển mỉm cười hạnh phúc, tự hào bởi không nghĩ con trai có thể nhảy máu lửa và thi tốt như vậy trong lần đầu góp mặt ở giải dance sport.

Con trai Khánh Thi đoạt 2 huy chương bạc khi lần đầu thi khiêu vũ thể thao - 5

Kubi có một tuần để tập luyện cùng bạn nhảy dưới sự hướng dẫn của bố mẹ. Dẫu vậy, tính cách cậu nhóc khá hiếu động nên thời gian tập chính thức chỉ có khoảng 2 buổi. Khánh Thi tiết lộ rằng, Kubi còn chưa học xong bài nhưng vẫn hào hứng đi thi.

Con trai Khánh Thi đoạt 2 huy chương bạc khi lần đầu thi khiêu vũ thể thao - 6

Sự kiện "Liên hoan các ngôi sao khiêu vũ thể thao" diễn ra từ sáng đến khuya. Vì mải lo tổ chức chương trình, Khánh Thi quên mất việc ưu tiên sắp xếp nội dung thi đấu cho các bé nhỏ tuổi, trong đó có Kubi lên đầu tiên. Phải đến 22h đêm qua, cậu nhóc mới được ra sân thi. Dẫu cả ngày chờ đợi nhưng Kubi không hề mệt mỏi mà lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Con trai Khánh Thi đoạt 2 huy chương bạc khi lần đầu thi khiêu vũ thể thao - 7

Khánh Thi – Phan Hiển không định hướng con trai đầu lòng nối nghiệp của mình. Cả hai xác định cho Kubi tập dance sport, biểu diễn và thi đấu chỉ để vui chơi. 

Con trai Khánh Thi đoạt 2 huy chương bạc khi lần đầu thi khiêu vũ thể thao - 8

Kubi mới 4 tuổi nhưng tỏ ra có năng khiếu ở lĩnh vực này.  Tuy nhiên vợ chồng Khánh Thi không biết đây có phải là sự lựa chọn của con trai khi lớn lên hay không. Hiện tại, cả hai cố gắng tạo điều kiện cho Kubi có thể tham gia bất cứ hoạt động gì cậu nhóc yêu thích để kích thích con phát triển về thể chất, trí tuệ một cách tự nhiên.

Con trai Khánh Thi đoạt 2 huy chương bạc khi lần đầu thi khiêu vũ thể thao - 9

Kubi hạnh phúc khi giành được huy chương bạc khi lần đầu tiên tham gia cuộc thi dancesoport.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin