Báo Điện tử VTC News

Con trai Hồng Vân gọi bố dượng Lê Tuấn Anh là cha và nói cảm ơn

Con trai Hồng Vân - Trê Phi gọi bố dượng Lê Tuấn Anh là cha, và cảm ơn cựu diễn viên về sự săn sóc và dõi theo anh thầm lặng.

Trong tập 12 Hát cùng mẹ yêu với chủ đề Cha - Niềm tự hào. Hai mẹ con NSND Hồng Vân - Trê Phi có tiết mục Papa khá cảm động. 

Video: Con trai Hồng Vân gọi bố dượng Lê Tuấn Anh là cha và nói cảm ơn

Trong tiết mục, Trê Phi gửi lời cảm ơn đến cha Lê Tuấn Anh - người từng dạy anh học bơi và truyền cảm hứng về điện ảnh để anh quyết định đi du học ngành đạo diễn tại Mỹ.

Anh kể, ngày nhỏ mình rất nhát, không dám bơi, cha đã để anh ở giữa hồ và đứng ở khoảng cách đủ gần để anh yên tâm và tập cho anh đứng nước. 

“Bây giờ con tự trải nghiệm, tự đối diện với cuộc sống ít có cha ở đó hơn, nhưng con biết lúc nào cha cũng dõi theo con. Con muốn gửi lời cảm ơn cha về sự săn sóc và dõi theo thầm lặng của cha. Nhờ có cha mà con mới có được ngày hôm nay. Cảm ơn cha”.

Trê Phi là một trong hai con riêng của NSND Hồng Vân với người chồng trước. Trê Phi và chị gái Xí Ngầu sống cùng mẹ và diễn viên Lê Tuấn Anh từ nhỏ.

Con trai Hong Van goi bo duong Le Tuan Anh la cha va noi cam on hinh anh 1

Mẹ con Hồng Vân - Trê Phi. 

Trong tập 12, Hồng Vân hát lời Việt, còn con trai chị thể hiện phần lời tiếng Anh của ca khúc. Không minh họa bằng hoạt cảnh kịch nói như các tiết mục trước đó, NSND Hồng Vân dẫn vào tiết mục bằng những lời nói đầy cảm xúc:

“Hàng năm cứ đến mùa lễ Vu Lan là những người con hiếu thảo lại cài lên áo của mẹ đóa hồng đỏ thắm, có đôi khi quên gài lên áo cha. Tôi cứ tự hỏi, mùa Vu Lan chẳng lẽ chỉ dành riêng cho mẹ, vậy mùa cho cha là mùa nào? Mùa của cha là hai mùa mưa nắng, những giọt mồ hôi đeo đẵng, oằn nặng trên vai áo của cha, gánh cả cuộc đời con".

Trước tiết mục của mẹ con NSND Hồng Vân, giám khảo - NSƯT Bảo Quốc bất ngờ: “Giọng hát của NSND Hồng Vân hay quá!”. 

>>> Đọc thêm: Kỷ niệm 14 năm ngày cưới, Hồng Vân nhắn nhủ Lê Tuấn Anh, 'mãi yêu anh'

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU